saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ Tuấn Hưng viết tâm thư đầy xúc động gửi con trai út

Diên Vỹ
Chia sẻ

Mang bầu 3 anh em có lẽ đến cậu Út là mẹ thấy rõ sức khoẻ ngày càng giảm sút nhất, sinh con xong sức khoẻ và cơ thể mẹ phục hồi lại lâu nhất.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Tuấn Hưng đăng tải bức tâm thư đầy xúc động gửi con trai út nhân dịp cậu bé tròn 1 tuổi. Những dòng tâm sự của bà mẹ 3 con khiến nhiều người càng thêm thấy rõ việc khó khăn của các bà mẹ khi mang thai và chăm sóc con như thế nào.

Vợ Tuấn Hưng viết tâm thư đầy xúc động gửi con trai út Ảnh 1

"Nhanh quá..., ngày này năm trước là mẹ đẻ út Sâm của mẹ. Vì đẻ mổ xong còn chửa sát quá nên ai cũng lo lắng. Trước hôm đi đẻ, cả đêm bố mẹ gần như thức trắng, 5h sáng đưa nhau vào viện sớm quá còn chưa có ai, cuối cùng cũng vượt cạn thành công.

Phải nói là mẹ quá may mắn trong việc sinh đẻ, trộm vía 3 anh em các con đẹp như thiên thần, và đáng yêu vô cùng, ai gặp cũng yêu quý các con".

Vợ Tuấn Hưng viết tâm thư đầy xúc động gửi con trai út Ảnh 2

Hạ sinh cho ông xã 3 nhóc tì, Hương Baby mới đây mới thấy được sức khoẻ của mình đi xuống rõ rệt. Cơ thể mất nhiều thời gian để phục hồi hơn so với trước kia. Thế nhưng, được làm mẹ, được chăm sóc 3 nhóc tì của mình khiến Hương Baby vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Vợ Tuấn Hưng viết tâm thư đầy xúc động gửi con trai út Ảnh 3

"Mang bầu 3 anh em, có lẽ đến cậu Út là mẹ thấy rõ sức khỏe ngày càng giảm sút nhất. Sinh con xong sức khỏe và cơ thể mẹ phục hồi lại lâu nhất. Nhưng đúng như cái tên của con mà bố đặt - củ 'Sâm Quý' - của cả nhà mình, con sinh ra hợp mệnh với bố, làm cả nhà mình cũng thấy hạnh phúc hơn và suôn sẻ hơn, đặc biệt bố mẹ càng chăm chỉ làm nhiều hơn.

Ai cũng nói cậu Út giống bố con nhất, từ mặt đến thần thái, nhưng làn da thì yên tâm là da mẹ nên trắng hơn bố rồi nhé. May mắn sao, mẹ lấy người chồng và các con có người bố mà đi đâu, làm gì cũng được anh em, bạn bè nể trọng, quý mến.

Và mẹ cũng mong mai sau trai mẹ cũng vậy nhé, luôn là người đàng hoàng, sống hiếu thảo với gia đình, ông bà, bố mẹ, tình nghĩa với anh em, bạn bè, đi đâu đến đâu cũng được mọi người giúp đỡ và quý mến như bố mẹ nhé. Chúc củ Sâm Quý của bố mẹ luôn luôn ngoãn ngoãn, sức khỏe và hay ăn chóng lớn con nhé! Cả nhà yêu con rất nhiều".

Vợ Tuấn Hưng viết tâm thư đầy xúc động gửi con trai út Ảnh 4

Ông bố Tuấn Hưng cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cậu út của gia đình. Trên trang cá nhân anh chia sẻ "Bố mẹ yêu Út Sâm nhiều lắm. Happy Birthday con trai yêu của bố". 

Ngày 5/8/2019, Hương Baby hạ sinh nhóc tì thứ 3 cho Tuấn Hưng. Nam ca sĩ chia sẻ, vợ anh sinh mổ và bé trai nặng hơn 3 kg. Anh cho biết sức khỏe của 2 mẹ con đã ổn định. Cùng ngày, hình ảnh nam ca sĩ túc trực tại bệnh viện khi vợ sinh cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Khán giả và bạn bè gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN