Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Vợ Thương Tín tiết lộ chồng đã về Phan Rang sau chuỗi ngày đi lang thang.

Gần đây, những thông tin xoay quanh cuộc sống hiện tại của Thương Tín nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là sau chuỗi ngày đi lang thang khắp nơi để nhờ người quen giúp đỡ.

Chia sẻ với SAOstar mới đây, vợ nghệ sĩ Thương Tín - chị Kim Chi đã có những tiết lộ bất ngờ. Theo đó, vợ nam tài tử nói: "Thương Tín hiện đang ở Phan Rang, sống cùng với mẹ ruột. Lâu lâu thì anh ấy cũng gọi lên để hỏi thăm tôi và con".

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng, bức xúc vì 'người thứ ba' Ảnh 1
Vợ Thương Tín tiết lộ chồng đã về Phan Rang sau chuỗi ngày đi lang thang.

Nói thêm với SAOstar về tin đồn đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng, không cho nghệ sĩ Thương Tín rút ra để tiêu xài, vợ nam diễn viên Biệt động Sài Gòn tuyên bố: "Còn ai đó nói rằng trong tài khoản tôi có 1 tỷ thì có lẽ tôi không đủ phước đâu, phước tôi cạn rồi".

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng, bức xúc vì 'người thứ ba' Ảnh 2
Vợ Thương Tín.

Trước đó, chia sẻ với SAOstar, vợ Thương Tín còn tiết lộ lý do không ở chung với chồng là vì chật chội. Nam nghệ sĩ sống với mẹ già, thỉnh thoảng gọi điện thoại hỏi thăm vợ và con gái.

"Anh ấy bây giờ cũng đâu có làm gì ra tiền đâu mà gửi cho tôi. Anh ấy giờ không ở chung với tôi mà sống với mẹ, thỉnh thoảng lên tôi ở vài bữa thôi rồi lại về nhà với mẹ già chứ trên đây chật, anh ấy cũng ở đâu có được", vợ Thương Tín nói.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ