Giải Trí

Vợ nam ca sĩ Enrique Iglesias khoe ảnh cặp song sinh giống bố như đúc!

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Cặp song sinh Lucy và Nicholas giống bố Enrique Iglesias đến không ngờ trong bức ảnh mới vào sinh nhật lần thứ 3.

Anna Kournikova là vận động viên quần vợt người Nga, đồng thời cũng là vợ của nam ca sĩ tỷ view người Tây Ban Nha, Enrique Iglesias, vừa đăng tải bức ảnh cặp song sinh LucyNicholas của họ vào sinh nhật tròn 3 tuổi.

Trong bức ảnh, Nicholas đội ngược một chiếc mũ bóng chày màu xanh lam với chiếc áo sơ mi polo cổ viền xanh hợp tông đang chăm chú vào ống kính. Lucy thì mỉm cười ngọt ngào trong một chiếc áo hoa màu xanh.

Đó là một sinh nhật đặc biệt đánh dấu cặp song sinh nhí này lên chữ anh/chị khi vừa qua Enrique Anna vừa chào đón thêm em bé thứ ba vào tháng Giêng , một bé gái tên là Mary .

Chủ nhân của hit "Bailando" đăng bức ảnh của anh ấy trong trang phục y tế, ôm đứa con mới chào đời với dòng cảm xúc: "My Sunshine 01.30.2020." Enrique chia sẻ gần đây việc làm cha đã ảnh hưởng đến âm nhạc và sự sáng tạo của anh ấy: "Rõ ràng là bạn viết và bạn nghĩ về chúng nhiều lần, nhưng tôi không nghĩ âm nhạc của tôi lại thay đổi nhiều như vậy kể từ khi các con tôi chào đời", ca sĩ "El Perdedor" tiết lộ sau hai tháng từ khi Mary đến.

"Tôi lái xe chậm hơn. Tôi nghĩ về những điều ngu ngốc vài lần nữa trước khi thực hiện chúng", nhạc sĩ nói đùa và anh hy vọng mình sẽ "trở thành một ông bố điềm tĩnh, dễ tính."

Enrique tiếp theo sẽ  bắt đầu  chuyến lưu diễn của mình với Ricky Martin vào năm 2021. Anh ấy chia sẻ Instagram vào tháng 7: "Đã quá lâu và tôi không thể vui mừng hơn khi được trở lại đường và gặp lại tất cả các bạn."

Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất