saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ Huỳnh Đông 'nổi đóa' khi phát ngôn 'chồng dẫn người thứ ba về nhà' bị thêu dệt sai sự thật

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Ái Châu đã rất bức xúc trước những thông tin sai lệch về cuộc hôn nhân giữa cô và diễn viên, đạo diễn Huỳnh Đông.

Mới đây, bà xã của Huỳnh Đông đã đăng tải một bài viết thể hiện sự "cạn lời" của bản thân trước thông tin cho rằng cuộc sống hôn nhân gia đình đang trục trặc, thậm chí chồng cô còn dẫn người thứ ba về nhà. 

Vợ Huỳnh Đông 'nổi đóa' khi phát ngôn 'chồng dẫn người thứ ba về nhà' bị thêu dệt sai sự thật Ảnh 1

Cụ thể, đây vốn là lời chia sẻ được chính nữ diễn viên Ái Châu nói ra trong một talkshow. Tuy nhiên, câu nói này lại bị "biến dạng", "thêu dệt" gây hiểu lầm cho khán giả. 

Trên trang cá nhân, cô cũng bày tỏ sự không đồng tình, yêu cầu người viết nên tìm hiểu kỹ để tránh gây ảnh hưởng đến người khác: "Các anh chị làm ơn trước khi viết gì hãy tìm hiểu kĩ, xem hết talkshow người ta nói gì trong đó, để tránh việc làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác được không ạ? Trong talkshow tôi nói rõ lắm mà, cớ sao lại như vậy?".

Vợ Huỳnh Đông 'nổi đóa' khi phát ngôn 'chồng dẫn người thứ ba về nhà' bị thêu dệt sai sự thật Ảnh 2
Cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Đông - Ái Châu vẫn rất hạnh phúc, không hề trục trặc như những thông tin sai sự thật được lan truyền.

Phía dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã để lại bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều đồng tình với nàng Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 khi cô quyết lên tiếng tới cùng, không để bị "miệng đời vu khống".

Vợ Huỳnh Đông 'nổi đóa' khi phát ngôn 'chồng dẫn người thứ ba về nhà' bị thêu dệt sai sự thật Ảnh 3
Diễn viên Thúy Diễm, Lê Bê La, Ốc Thanh Vân, ca sĩ Nam Cường,... để lại bình luận bên dưới bài viết. 

Trong đó, Ốc Thanh Vân đã có dòng bình luận gây chú ý. Nữ MC nổi tiếng cho hay: "Chị bị suốt! Rất sợ xào nấu thông tin từ talkshow, vì trong chương trình mọi chia sẻ nó phù hợp ngữ cảnh. Khi lấy nội dung cũ cắt ra, ghép lại và không đúng thời điểm nó sai lệch thông tin và bắt mọi người phải xem/nghe việc cá nhân của mình vào lúc này là không cần thiết. Khán giả lại nghĩ là mình tự PR nhưng thật sự là không phải vậy".

Vợ Huỳnh Đông 'nổi đóa' khi phát ngôn 'chồng dẫn người thứ ba về nhà' bị thêu dệt sai sự thật Ảnh 4
Vợ chồng Huỳnh Đông và Ốc Thanh Vân vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm. Cả hai cũng vừa cùng nhau góp mặt trong dự án Lật Mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải.
Vợ Huỳnh Đông 'nổi đóa' khi phát ngôn 'chồng dẫn người thứ ba về nhà' bị thêu dệt sai sự thật Ảnh 5
Vợ Huỳnh Đông 'nổi đóa' khi phát ngôn 'chồng dẫn người thứ ba về nhà' bị thêu dệt sai sự thật Ảnh 6
Bé Happy - con trai đầu lòng của cặp đôi diễn viên "Cười Lên Vợ Ơi!"

Huỳnh Đông - Ái Châu vốn là những gương mặt quen thuộc với mảng phim truyền hình. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã tạm dừng sự nghiệp đóng phim để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Trong khi Huỳnh Đông - ông xã của cô vẫn hết lòng với nghiệp diễn và nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN