saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Võ Hoàng Yến vào bếp nấu ăn cho chồng, fan nhất định không tin siêu mẫu 8X lại giỏi nữ công gia chánh?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Vừa có mặt tại Mỹ thăm chồng sắp cưới, Võ Hoàng Yến đã vào bếp trổ tài nữ công gia chánh khiến fan bất ngờ.

Sau khi sắp xếp được thời gian cũng như công việc ở Việt Nam, Võ Hoàng Yến đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ cùng chồng sắp cưới. Theo chia sẻ, siêu mẫu 8X sẽ ở đây tầm 3 đến 4 tháng để "hâm nóng" tình cảm sau thời gian xa cách.

Trước đó, theo thông tin hiếm hoi mà Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô và bạn trai lên kế hoạch về chung một nhà vào tháng 7/2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà mọi thứ phải hoãn lại.

Rời xa hình ảnh của một "chân dài" đình đám cá tính và lạnh lùng trên sàn diễn, ở cạnh người bạn đời của mình, Võ Hoàng Yến trở nên đằm thắm, dịu dàng đúng chuẩn người vợ mẫu mực. Sau khi khiến fan tò mò về những bức ảnh tay nắm chặt tay người đàn ông giấu kín mặt, Võ Hoàng Yến vừa chính thức vào bếp nấu ăn cho chồng tương lai.

Chưa bao giờ nhận mình mà một người phụ nữ nấu ăn giỏi, nhưng chuyến công tác lần này, Võ Hoàng Yến chia sẻ cô vào bếp và nấu những món ăn Việt Nam khá thú vị để chiêu đãi chồng sắp cưới.

Tuy nhiên, thay vì ủng hộ, động viên cô thì khán giả lại tỏ ra bất ngờ và không tin siêu mẫu 8X lại nữ công gia chánh đến thế. Cô còn "phản biện" bằng những lời tự sự: "Ai nói tui không làm được nào", "Đấy, mọi người nói không tin nữa đi".

Ở bên doanh nhân thành đạt, Võ Hoàng Yến thấy mình nhỏ bé và nữ tính hơn hẳn.

Cô từng chia sẻ: "Tôi nể bạn trai về tất cả mọi thứ, từ cách sống, cách đối nhân xử thế lẫn cách làm ăn. Anh ấy bề ngoài lạnh lùng, ăn nói cục mịch nhưng bên trong rất tình cảm, luôn nghĩ cho người khác. Anh lúc nào cũng lo cho gia đình, nhân viên, bạn bè... trước khi nghĩ đến mình và đặt lợi ích của mọi người lên trên còn bản thân thì ở sau cùng".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN