saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa mở màn đã drama: Võ Hoàng Yến quyết 'chơi khô máu' cùng Hòa Minzy tại 'Đại chiến săn ảnh'

T.H
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến và Hòa Minzy hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đầy tính giải trí cho chương trình "Đại chiến săn ảnh".

Tối 23/7, teaser Đại chiến săn ảnh chính thức lên sóng hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hai đội chơi Võ Hoàng Yến - Trần Tuấn Việt và Hòa Minzy - Nguyễn Thành. 

Là chương trình giải trí kết hợp du lịch khám phá với những trải nghiệm chụp ảnh mới lạ chưa từng có, Đại chiến săn ảnh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Thành viên của mỗi đội sẽ là một nghệ sĩ kết hợp một nhiếp ảnh gia, vừa đảm bảo tính chuyên môn mà vẫn đậm chất giải trí.

Tham gia Đại chiến săn ảnh, người chơi sẽ được trải nghiệm những vùng đất mới lạ, hòa mình vào phong tục tập quán của người dân địa phương và thực hiện những thử thách chụp ảnh đầy thách thức. Nếu như cho rằng đây là một chương trình chụp ảnh đẹp đơn thuần thì những hình ảnh Hòa Minzy và Võ Hoàng Yến cùng đồng đội vật lộn với hàng loạt thử thách chắc hẳn sẽ khiến các fan của hai nữ nghệ sĩ không khỏi thích thú. 

Bên cạnh những thử thách do Đại chiến săn ảnh đặt ra, với tính cách "lầy lội" sẵn có, Võ Hoàng Yến và Hòa Minzy hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước khiến người xem phải "cười lăn cười bò". Đều là những nghệ sĩ "chịu chơi", sẵn sàng lăn xả vì công việc, đặc biệt với tuyên bố chơi "khô máu" khi bắt đầu chương trình, cuộc đua giành chiến thắng giữa 2 đội chơi đầu tiên này rất đáng để đón xem, đúng không nào?

Đại Chiến Săn Ảnh là chương trình trải nghiệm thực tế, khám phá những kỹ năng chụp ảnh hoàn toàn mới lạ. Sẽ có hai đội chơi, mỗi đội gồm hai thành viên: 1 người nổi tiếng và 1 nhiếp ảnh gia. Mở màn cho đại chiến lần này chính là đội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt đối đầu với đội của nữ ca sĩ Hoà Minzy và nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành.

Những thử thách săn ảnh khó khăn nào sẽ xuất hiện trong chương trình, team nào sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng? Đại Chiến Săn Ảnh sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26/07 tới đây trên kênh Youtube VIVA Network

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN