Giải Trí

Giải Trí

Võ Hoàng Yến, Lê Thiện Hiếu cùng Tiến sĩ Triết học Duy Cường ngồi ghế cố vấn tập 3 Chân ái 2020

Minh Đạo
Chia sẻ

Trong tập 3 chương trình Chân ái sẽ có đến 3 cố vấn tình yêu đồng hành cùng 4 người chơi đó là Võ Hoàng Yến, Lê Thiện Hiếu và Duy Cường.

Tiếp nối thành công khi đã tác thành cho nhiều cặp nam thanh nữ tú, show truyền hình hẹn hò Chân ái 2020 sẽ lên sóng tập 3 lúc 20h Chủ nhật 4/10/2020 hứa hẹn những tình tiết hài hước và dễ thương của các người chơi tham dự. 2 MC và dàn "cố vấn tình trường" duyên dáng cũng sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị về tình yêu cho những người trẻ tham gia, theo dõi chương trình.

Trailer giới thiệu tập 3 Chân ái 2020.

Trong tập 3 chương trình Chân ái, sẽ có đến 3 cố vấn tình yêu đồng hành cùng 4 người chơi đó là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Tiến sĩ Triết học - Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường và chủ nhân giải thưởng Cống hiến cho Bài hát của năm 2017 - ca sĩ Lê Thiện Hiếu.

Nổi tiếng với những bước catwalk đặc trưng, thần thái không thể lẫn vào đâu khi trình diễn trên sàn runway, Võ Hoàng Yến còn khiến các fan ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp cùng bạn trai hơn cô nàng 12 tuổi. Dù phải yêu xa khi một người là Việt kiều Mỹ, một người sinh sống làm việc tại Việt Nam nhưng Võ Hoàng Yến vẫn có cách để cả 2 luôn quan tâm, chia sẻ và yêu thương nhau. Đây chắc chắc là "vốn liếng" quý báu để nàng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 để tư vấn, đưa ra lời khuyên cho 4 người chơi.

Tiến sĩ Triết học - Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường.

2 cố vấn tình yêu còn lại hứa hẹn cũng sẽ mang đến không ít chia sẻ thú vị và duyên dáng. Một ca sĩ Lê Thiện Hiếu với sự chân thành, những trải nghiệm cá nhân khi sáng tác nhiều bài hát ghi dấu ấn với khán giả yêu nhạc và một Tiến sĩ triết học - Duy Cường sỡ hữu lối suy nghĩ, tư duy "khoa học", đầy lý trí sẽ ứng biến ra sao trước hành loạt tình huống đáng yêu, chẳng ai đoán trước trên sân khấu Chân ái?

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu.

Trong tập 3 Chân ái, khán giả sẽ được dõi theo hành trình đi tìm "ý trung nhân" của 4 bạn trẻ. Thu Hiền 28 tuổi đến từ Lâm Đồng và luôn khao khát tìm được một người đàn ông thấu hiểu và an toàn sau quãng thời gian tập trung cho sự nghiệp. Mỹ Duyên là một cô gái nữ tính hay mơ mộng, nhưng không vì thế mà cô ủy mị và có nhu cầu tìm kiếm hoàng tử.

Phan Phú Cường là một quý ông 26 tuổi, hiện đang làm freelancer và dành nhiều thời gian để tìm tòi, phát triển nội dung Youtube. Đức Tuyến đang làm quản lý một cửa hàng đồng hồ trang sức và đồng thời cũng là một MC với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào.

Liệu kết quả viễn mãn với 2 cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau ra về có diễn ra trong tập 3 Chấn ái? Đừng quên đón xem chương trình lên sóng lúc 20h Chủ nhật 3/10/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN