saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm hẹn hò cùng chồng tương lai tại Mỹ

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Sau gần 2 năm xa cách, Võ Hoàng Yến cùng chồng tương lai cuối cùng cũng đã đoàn tụ và cùng nhau kỷ niệm 3 năm yêu đương vô cùng ngọt ngào.

Đến Hoa Kỳ từ những ngày giữa tháng 6, Võ Hoàng Yến liên tục đăng tảinhững clip, hình ảnh vui vẻ bên người yêu và tận hưởng cuộc sống. Mới đây,nữ siêu mẫu đã thông báo kỉ niệm 3 năm hẹn hò cùng chồng sắp cưới trên đất Mỹ.

Võ Hoàng Yến chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cô cùng chồng tương lai.
Trước đó người đẹp cùng đã đăng tải hình ảnh vô cùng hạnh phúc của mình và người yêu khi gặp được nhau sau nhiều ngày xa cách.
Đến nay "chân dài" vẫn giấu kín hình ảnh của chồng tương lai, tuy nhiên, cô lại thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trên mạng xã hội.

Được biết, "nửa kia" của nàng siêu mẫu là một Việt Kiều, anh sống và làm việc trong ngành ẩm thực tại Mỹ đã nhiều năm qua. Cả hai quen biết và tiến tới mối quan hệ hiện tại sau một chuyến đi công tác của cô tại đất nước cờ hoa.

Võ Hoàng Yến và chồng tương lai đã có 3 năm yêu đương mặn nồng. Người đẹp dự kiến sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ và một buổi tiệc báo hỷ chung vui tại Việt Nam.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN