saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Võ Hoàng Yến - Hòa Minzy 'cosplay' thầy trò Đường Tăng chạy 'bở hơi tai' với thử thách của 'Đại chiến săn ảnh'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Dù mất sức khá nhiều cho thử thách nhưng Võ Hoàng Yến và Hòa Minzy chưa bao giờ ngưng "pha trò" khiến mọi người cười ngất.

Kết thúc tập 1 của 'Đại chiến săn ảnh', team Võ Hoàng Yến và Hòa Minzy tiếp tục thực hiện những thử thách mới trong cuộc hành trình tại Tà Đùng. Vừa vui vẻ selfie với cảnh thiên nhiên tươi đẹp nhưng vừa bắt đầu "cuộc chiến", cặp đôi lại nghệ sĩ lại không ai nhường ai, quyết "lầy lội" cản bước đối phương đến cùng. Sự hài hước, vui vẻ của các cô gái khiến hai nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và Nguyễn Thành cũng phải "bó tay".

Trong thử thách tiếp theo chương trình sắp xếp 10 lá cờ ở nhiều nơi, nhiệm vụ của hai đội là tìm chính xác lá cờ có chứa 2 tọa độ xác định vị trí tham gia thử thách tiếp theo. Giữa một khu vực rộng lớn, việc tìm kiếm như "mò kim đáy bể" khiến cả hai đội chơi toát mồ hôi hột khi phải chạy khắp nơi, đã vậy chương trình còn cố ý cài cắm vào một số mật thư giả để tình hình thêm phần "rối ren".

Đội Võ Hoàng Yến tìm được vị trí đầu tiên, nữ siêu mẫu quay sang trêu chọc cô em Hòa Minzy khiến mọi người bật cười thích thú. Dù chưa tìm ra nhưng giọng hát Rời bỏ vẫn cố ý thừa nhận đã nắm được vị trí trong tay. Cuối cùng nhờ kinh nghiệm chơi ma sói, Võ Hoàng Yến dễ dàng "bắt bài" Hòa Minzy.

Thử thách này, Võ Hoàng Yến - Trần Tuấn Việt tiếp tục chiếm ưu thế về tốc độ so với Hòa Minzy - Nguyễn Thành. Dù mất sức khá nhiều cho thử thách này nhưng nhờ có sự pha trò không ngừng nghỉ giữa cặp đôi nghệ sĩ Yến - Hòa, chương trình không lúc nào thiếu đi tiếng cười. Hòa Minzy còn cao hứng ca hát, cùng Võ Hoàng Yến cosplay Đường Tăng - Ngộ Không cực hài hước.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN