Giải Trí

Vợ hai Vân Quang Long chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc thời gian gần đây

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Sau thời gian bị chỉ trích vì ồn ào tiền bạc, vợ Vân Quang Long đã lên tiếng giải thích.

Những ngày gần đây, vợ hai Vân Quang Long - Linh Lan liên tục vướng nhiều lời chỉ trích liên quan đến ồn ào tiền bạc khi chính cô lên tiếng bức xúc khi BTC có những hành động không hợp lý khi Linh Lan đến nhận tiền.

Vợ hai Vân Quang Long chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc thời gian gần đây Ảnh 1

Sau khi nhận được lời giải thích từ phía nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Tối ngày 16/3, Linh Lan đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể, vợ hai Vân Quang Long chia sẻ cô đã nhận được số tiền hảo tâm của các khán giả từ nam ca sĩ Quách Tuấn Du. Cô còn chia sẻ với khán giả rằng tối ngày 15/3, khi cô livestream thì tiền vẫn chưa được chuyển khoản đến chỗ cô, nên khi đó Linh Lan đã xác thực cô chưa nhận được tiền. 

Vợ hai Vân Quang Long chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc thời gian gần đây Ảnh 2
Vợ hai Vân Quang Long chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc thời gian gần đây Ảnh 3

Ngoài ra, vợ hai Vân Quang Long cũng chia sẻ: "Sở dĩ Lan phải cập nhật tình hình và đăng trên mạng xã hội là do có quá nhiều thông tin không chính xác và xuyên tạc. Xin lưu ý là có rất nhiều nick giả Linh Lan trên facebook, youtube để đi xin tiền, đi comment, đi chửi lộn khắp nơi để cố tình hãm hại Linh Lan và bóp méo sự thật." Đây là lý do vì sao cô thường xuyên phải lên mạng và cập nhật tình hình tiền bạc đến quý vị khán giả. 

Vợ hai Vân Quang Long chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc thời gian gần đây Ảnh 4
Vợ hai Vân Quang Long chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc thời gian gần đây Ảnh 5

Cuối bài đăng của mình, Linh Lan cũng đã lên tiếng đính chính mọi hiểu lầm, cô mong khán giả không đưa mọi chuyện đi quá xa và gây thêm nhiều ồn ào. Hiện để tránh thêm những ồn ào xảy ra, Linh Lan đã tắt phần bình luận ở bài đăng của mình. 

Vợ hai Vân Quang Long chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc thời gian gần đây Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất