Giải Trí

Vợ Đức Tiến: 'Má 70 tuổi, đi đường xa qua đây lỡ có gì làm sao tôi sống nổi với anh Tiến'

Hoàng Minh
Chia sẻ

Vợ Đức Tiến nói rõ lý do không thể ký giấy để bảo lãnh mẹ chồng qua Mỹ tiễn con trai.

Sau một tuần kể từ ngày chôn cất chồng, Bình Phương - vợ của Đức Tiến tham gia buổi trò chuyện để gửi lời cảm ơn đến những người đã tận tình giúp đỡ, động viên gia đình cô trong thời gian vừa qua. 

Xuất hiện trên sóng livestream, Bình Phương khiến nhiều khán giả chạnh lòng vì gương mặt tiều tụy, đượm buồn chưa nguôi ngoai sau nỗi mất mát lớn vừa xảy ra. 

Vợ Đức Tiến: 'Má 70 tuổi, đi đường xa qua đây lỡ có gì làm sao tôi sống nổi với anh Tiến' Ảnh 1
Vợ của Đức Tiến nói về việc đưa mẹ chồng qua Mỹ.

Trong buổi trò chuyện, vợ của Đức Tiến lên tiếng nói rõ về câu chuyện không thể ký giấy bảo lãnh mẹ chồng qua Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối. Đầu tiên, cô giải thích trường hợp của chồng khá đặc biệt nên phía bệnh viện cần đánh giá kỹ, tìm rõ nguyên nhân ngưng tim. 

"Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khoẻ, vừa đi khám sức khỏe tổng quát hồi tháng 12, cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đập, họ không hiểu lý do. 

Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử", Bình Phương chia sẻ. 

Vợ Đức Tiến: 'Má 70 tuổi, đi đường xa qua đây lỡ có gì làm sao tôi sống nổi với anh Tiến' Ảnh 2
Vợ Đức Tiến cho biết lúc chồng còn sống, anh e ngại đưa mẹ qua Mỹ vì lo cho sức khỏe của bà.

Kế đến vợ của Đức Tiến chia sẻ về việc ký giấy bảo lãnh mẹ chồng qua Mỹ. Cô khẳng định không cắt đứt liên hệ với mẹ ruột của Đức Tiến. Lúc nam diễn viên vừa mất, mẹ chồng là người được Bình Phương gọi điện đầu tiên để thông báo sự việc. 

“Má hiện tại đã gần 70 tuổi, đi đường xa qua đây mà lỡ có chuyện gì, làm sao tôi sống nổi với anh Tiến, lúc đó anh sẽ trách dữ nữa vì lúc còn sống anh đã nói như thế rồi. Tôi thật sự ở trong 1 tình thế rất khó. Con trai mất, mình không cho qua thì cũng không được, nhưng lỡ đi giữa đường má có chuyện gì tôi cũng không sống nổi", Bình Phương nói. 

Vợ Đức Tiến: 'Má 70 tuổi, đi đường xa qua đây lỡ có gì làm sao tôi sống nổi với anh Tiến' Ảnh 3
Bình Phương gọi facetime cho mẹ chồng trước khi linh cữu của Đức Tiến được đưa đi an táng.

Cô còn cho biết thêm, lúc sinh thời, Đức Tiến từng e ngại về chuyện đưa mẹ ruột qua Mỹ vì lo cho sức khỏe của mẹ. "Giấy chứng tử là lý do 1 phần, phần nữa là do lúc anh Đức Tiến còn sống, vào độ ngày Lễ tạ ơn tháng 11, tôi đã hỏi anh có muốn đưa má sang Mỹ dự sinh nhật bé Mèo vào tháng 7 không, nếu có thì làm giấy tờ cho má kịp qua du lịch. 

Lúc đó, anh Tiến nói: 'Thôi em ơi, má ở Việt Nam tốt hơn rất nhiều, qua đây vợ chồng mình không lo chu toàn cho má. Với lại sức khỏe của má yếu hơn lúc trước nhiều rồi, má cần sự giúp đỡ nên anh không muốn đưa má qua, lỡ có chuyện gì vợ chồng mình hối hận không kịp'”, vợ của nam diễn viên kể. 

Vợ Đức Tiến: 'Má 70 tuổi, đi đường xa qua đây lỡ có gì làm sao tôi sống nổi với anh Tiến' Ảnh 4
Đức Tiến được an táng tại một nghĩa trang rộng lớn ở Mỹ. Thời điểm này, vợ của anh ra thăm mộ chồng hằng ngày.

Thời điểm Đức Tiến vừa ra đi, mẹ ruột của anh đã tổ chức lễ viếng ở Việt Nam để bạn bè, người thân đến đưa tiễn nam diễn viên. Không kịp nhìn mặt con lần cuối vì lý do giấy tờ, có thể mẹ của nam diễn viên sẽ qua Mỹ vào dịp 49 ngày hay 100 ngày con trai mất. 

Đức Tiến được an táng tại một nghĩa trang rộng lớn, khang trang ở Mỹ. Theo chia sẻ của Bình Phương, hằng ngày cô đều ra thăm mộ chồng. Ngoài ra, bạn bè thân thiết của nam diễn viên như ca sĩ Cam Thơ thỉnh thoảng cũng ghé qua thăm mộ của anh trong thời gian này.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất