saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ cũ Vinh Râu ôm ấp người đàn ông lạ, mối quan hệ được 'chính chủ' tiết lộ

Khải Anh
Chia sẻ

Bức ảnh Lương Minh Trang ôm ấp người đàn ông lạ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, vợ cũ Vinh Râu, nữ ca sĩ Lương Minh Trang đã khiến dân tình xôn xao khi đăng tải bức ảnh ngồi trong lòng, ôm ấp người đàn ông lạ. Hậu ly hôn, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh thân thiết bên người đàn ông khác. 

Hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng đồn đoán phải chăng Lương Minh Trang đã tìm được "hạnh phúc mới" sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện tại, bức ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác, chia sẻ, bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng, nhiều anti-fan đã bày tỏ sự chỉ trích đối với Lương Minh Trang. "Mình thấy mấy bạn cứ thích lôi người cũ người ta vào nói co duyên ghê. Người ta li dị rồi hạnh phúc không được sao? Một ngày li dị đã là độc thân. Li dị không cho người ta tìm hạnh phúc mới sao", một cư dân mạng bức xúc. 

Tuy nhiên, "chính chủ" Lương Minh Trang ngay lập tức đã đính chính: Đây chỉ là một người bạn của cô. Bằng chứng là khi một người quen vào chúc mừng nữ ca sĩ, cô nàng liền giải thích đây chỉ là người bạn thân thiết mà thôi. 

Thậm chí, hình ảnh "hậu trường" của bức ảnh "so deep" này cũng đã được tiết lộ bên dưới bình luận. 

Được biết, hậu ly hôn cô nàng đã giảm 10 kg. Quản lý của cô nàng cũng đã từng thông tin: "Xin chào, mình là quản lý của Trang. Hiện tại vì tình hình sức khỏe cũng như Trang vừa gặp một tai nạn nhỏ nên mọi công việc của Trang buộc phải tạm dừng một thời gian. Mong mọi người thông cảm".

Cô từng thừa nhận lùm xùm ly hôn với và Vinh Râu khiến tinh thần "lúc mưa lúc nắng", không thể tập trung hoàn toàn vào việc gì.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN