Giải Trí

Vợ cũ tố Hoàng Anh quấy rối: 'Liên tục có người giao pizza vào buổi tối'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Hoàng Anh đã có những chia sẻ liên quan tới người quấy rối gia đình mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh đăng tải 1 dòng trạng thái tố hành vi quấy rối phía gia đình cô. Quỳnh Như chia sẻ, gần đây cô liên tục nhận được những đơn pizza giao tới nhà vào buổi tối.

Vợ cũ tố Hoàng Anh quấy rối: 'Liên tục có người giao pizza vào buổi tối'? Ảnh 1

Sự việc xảy ra liên tục như vậy khiến Quỳnh Như tin rằng đây không phải là một sự nhầm lần. Sau đó, bà mẹ một con đã nhờ bạn bè truy tìm người đứng sau những đơn hàng đó. Phía Quỳnh Như đã liên hệ với nhà hàng và nhận được thông tin từ phía quản lý rằng, người đặt pizza tới nhà cô chính là Hoàng Anh Nguyễn - trùng tên với chồng cũ.

Vợ cũ tố Hoàng Anh quấy rối: 'Liên tục có người giao pizza vào buổi tối'? Ảnh 2

"Cuối cùng đã có thông tin về sự thật, sắp được làm rõ, là một ai đó đã nhiều lần trong thời gian gần đây cố tình quấy rối gia đình Như. Nhiều lần order pizza ship đến nhà vào buổi tối (tiền thì chưa trả).

Đây không phải là sự nhầm lẫn, mà là sự cố tình quấy rối (là phạm luật pháp). Mọi người cứ đọc thông tin post ở trên và sẽ tự hiểu, tự nhận xét. Tuy rằng thông tin và tài liệu đã có được, nhưng Như không kêu tên ai, không buộc tội ai, vì có pháp luật sẽ bảo vệ cho Như và gia đình", Quỳnh Như chia sẻ.

Vợ cũ tố Hoàng Anh quấy rối: 'Liên tục có người giao pizza vào buổi tối'? Ảnh 3

Hậu li hôn, cặp đôi Quỳnh Như và Hoàng Anh liên tục có những màn đấu tố nhau trên MXH. Trong khi Hoàng Anh tố cáo vợ cũ chính là người khiến anh ngột ngạt thì Quỳnh Như lại tố chồng mình là người vô trách nhiệm và lợi dụng mình. Phía Hoàng Anh cũng đã thông tin, không hề có chuyện cô lợi dụng hay xuất hiện người thứ 3 như Quỳnh Như từng nói.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất