Giải Trí

Vợ cũ Thủy Tiên gửi lời chúc mừng sinh Đan Trường, ngọt ngào gọi chồng cũ bằng biệt danh

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Có thể thấy Thủy Tiên và Đan Trường vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn.

Hôm 29/11 cũng chính là sinh nhật của ca sĩ Đan Trường, trên Facebook của mình "anh Bo" đã đăng hình ảnh và bài viết để đón tuổi mới của bản thân: "Happy Birthday To Me. Cám ơn ba mẹ đã sanh con ra đời, đã cho con cái tên và hình hài đặc biệt".

Đan Trường.

Nhiều sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Akira Phan, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Bằng Kiều, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Đức Tiến... đã bình luận chúc mừng sinh nhật giọng ca "Anh Ba Khía".

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Thủy Tiên, vợ cũ của Đan Trường cũng đăng bài viết chúc mừng sinh nhật chồng cũ. Thủy Tiên chia sẻ: "Happy Birthday, Daddy Đan Trường. Cả nhà đang ở Las Vegas, ham chơi lắm nhưng sẽ cố gắng post thêm hình và video để cả nhà cùng chúc mừng anh Bo".

Chia sẻ của Thủy Tiên.

Bên cạnh lời chúc, Thủy Tiên con đăng tải hình ảnh cô cùng con trai Mathis Thiên Từ và Đan Trường chụp hình cùng nhau.

Hình ảnh Thủy Tiên vừa chia sẻ. 

Có thể thấy tuy đã ly dị nhau, nhưng trong thời gian qua Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trước đây vài tháng là sinh nhật của Thủy Tiên, Đan Trường cũng đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật vợ cũ.

Cuối tháng 10, khi sang Mỹ để đoàn tụ cùng con và vợ cũ, Đan Trường đã cùng Thủy Tiên đưa bé Thiên Từ đi chơi vui vẻ nhân dịp Halloween vừa qua. Đan Trường đã cầm máy quay cho hai mẹ con thoải mái vui chơi. Chính vì vậy nhiều người ngưỡng mộ với mối quan hệ tốt đẹp của nam ca sĩ và vợ cũ hậu ly hôn. 

Thủy Tiên và Đan Trường vẫn dành thời gian đi chơi cùng con sau khi ly hôn.

Vào ngày 18/7, Thủy Tiên bất ngờ đăng bài công khai việc ly hôn của mình và Đan Trường: "Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất