saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Bộ ảnh tạp chí mới của Song Hye Kyo gây sốt, nhan sắc quyến rũ khiến cư dân mạng bấn loạn.

Vào ngày 28/06, một số hình ảnh họa báo của Song Hye Kyo trên tạp chí ELLE Singapore số ra tháng 7 đã được tiết lộ. Suốt 25 năm sự nghiệp, tên tuổi của cô vang vọng khắp thế giới, đủ lớn để chúng ta có thể liên tưởng ngay lập tức đến những cột mốc và khoảnh khắc nhất định.

Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém' Ảnh 1

Sự nghiệp của Song Hye Kyo là một minh chứng ta thấy cô ấy có tài năng to lớn, thể hiện được nhiều vai diễn mang tính biểu tượng và giúp cô có chỗ đứng vững chắc trong nghề. Nhưng khi một người đã đạt được rất nhiều thành tựu, thì khó có thể dừng lại. Và thực sự, rõ ràng rằng đối với Song Hye Kyo, con đường duy nhất tiến về phía trước là dang rộng đôi cánh của mình và tiếp tục nâng tầm.

Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém' Ảnh 2
Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém' Ảnh 3

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời chia sẻ bức ảnh bìa tạp chí mới của mình. Trong khi, ELLE Singapore bày tỏ: "Nhiều người đã cố gắng mô tả sự đáng yêu không thay đổi của Song Hye Kyo bằng một danh sách dài những từ so sánh nhất: thanh lịch, trang nhã và vương giả.

Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém' Ảnh 4

Trong khi vẻ nữ tính đương đại của cô ấy dường như được thiết kế riêng để trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, nữ diễn viên Hàn Quốc đã nhanh chóng kéo rèm lại. Cô nói: 'Trong cuộc sống hàng ngày của tôi, tôi chỉ là Song Hye Kyo không hơn không kém. Tôi không nghĩ rằng mình sống khác với những người ngoài kia'".

Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém' Ảnh 5

"Song Hye Kyo luôn là một nữ minh tinh nổi tiếng và là một cái tên hàng đầu làng giải trí, nhưng điều đó không ngăn cản cô đặt ra mục tiêu cao hơn nữa bản thân mình, và nó bắt đầu từ cuộc sống hiện tại. 'Tôi chưa bao giờ nghĩ về một mục tiêu cuối cùng. Tôi luôn nghĩ về hiện tại và làm thế nào để làm hết sức mình với những gì tôi được cho ngày hôm nay. Và tôi nghĩ rằng khi mình cố gắng hết sức trong thời điểm hiện tại, những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai" - Song Hye Kyo chia sẻ".

Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém' Ảnh 6
Tạo dáng 'vật vã', vợ cũ Song Joong Ki: 'Tôi chỉ là một Song Hye Kyo không hơn không kém' Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN