Giải Trí

Vợ cũ Hoài Lâm và chứng minh dậy thì thành công: Body nuột nà sau khi sinh nở

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của vợ cũ Hoài Lâm đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ

Vợ cũ Hoài Lâm được nhận xét rằng vô cùng dễ thương và thu hút. Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở, thế nhưng có thể thấy rằng body của Bảo Ngọc vẫn vô cùng nuột nà và đáng ghen tị.

Vợ cũ Hoài Lâm và chứng minh dậy thì thành công: Body nuột nà sau khi sinh nở Ảnh 1

Thế nhưng nhìn những hình ảnh hiện tại, ít ai có thể biết rằng Bảo Ngọc đã thay đổi rất nhiều so với trước kia. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc đã đăng tải bức ảnh hồi bé của mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vợ cũ Hoài Lâm và chứng minh dậy thì thành công: Body nuột nà sau khi sinh nở Ảnh 2

Có thể thấy hồi bé, Bảo Ngọc sỡ hữu làn da ngăm đen. Cô còn đeo kính. Gu thời trang khá ngố tàu khiến nhiều người phải phì cười. Thế nhưng màn "lột xác" thay đổi hoàn toàn là điều khiến nhiều người trầm trồ nhất.

Vợ cũ Hoài Lâm và chứng minh dậy thì thành công: Body nuột nà sau khi sinh nở Ảnh 3

Bà mẹ hai con giờ đây luôn khiến nhiều người ngoái nhìn vì luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ. Cô dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn cũng như chăm cho gia đình nhỏ của mình.

Vợ cũ Hoài Lâm và chứng minh dậy thì thành công: Body nuột nà sau khi sinh nở Ảnh 4

Hậu li hôn, Bảo Ngọc dường như đã tự cân bằng cuộc sống của mình. Bà mẹ 2 con thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân, có vẻ cô đã vượt qua cú sốc để có thể chăm sóc cho hai nhóc tì.

Vợ cũ Hoài Lâm tâm sự: "Sự trưởng thành thực sự chính là khi bạn hiểu được không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ, nhìn rõ thế giới này luôn có sự khác biệt so với trong tưởng tượng, biết được không phải tất cả nỗ lực đều có đền đáp, học cách buông bỏ những điều không kết quả, làm việc đáng làm hơn, và có ai mãi mãi là 1 con vịt xấu xí đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất