saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ để lộ vòng 2 to vượt mặt như sắp sinh em bé, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phải bất ngờ

Thanh Hà
Chia sẻ

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, Bảo Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết nguyên nhân.

Cách đây 3 tháng, thông tin vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc "đường ai nấy đi" sau 9 năm gắn bó khiến nhiều người nuối tiếc. Hai con của họ là bé Gà và Cún, hiện sống cùng với mẹ còn giọng ca Hoa nở không màu đang ở quê nhà. 

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ để lộ vòng 2 to vượt mặt như sắp sinh em bé, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phải bất ngờ Ảnh 1

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc tập trung cho việc kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nuôi con. Cô cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ cùng các con. Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm vừa đăng tải hình ảnh cùng các con đi du lịch biển. 

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ để lộ vòng 2 to vượt mặt như sắp sinh em bé, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phải bất ngờ Ảnh 2

Bài đăng của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người chú ý đến vòng 2 lớn bất thường của nữ diễn viên. Thậm chí, có một số khán giả còn đặt câu hỏi, liệu có phải Bảo Ngọc đang  lần 3 dù chỉ mới tuyên bố ly hôn cách đây 3 tháng. 

"Sao vòng 2 của Bảo Ngọc to bất thường thế này?", "Cô ấy đang mang bầu sao?", "Vòng 2 to quá",... là những bình luận của cư dân mạng về bức ảnh của em gái diễn viên Gia Bảo. 

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ để lộ vòng 2 to vượt mặt như sắp sinh em bé, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phải bất ngờ Ảnh 3

Bên cạnh những đồn đoán thì cũng có không ít người cho rằng, không phải vợ cũ Hoài Lâm mang bầu. Bởi trước đó, Bảo Ngọc thường xuyên đăng tải gần đây, có thể vóc dáng của cô vẫn hoàn toàn gọn gàng với vòng eo nhỏ nhắn. Dù đã trải qua 2 lần mang bầu, sinh nở nhưng bà mẹ trẻ rất nhanh chóng lấy lại và duy trì dáng đẹp. 

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ để lộ vòng 2 to vượt mặt như sắp sinh em bé, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phải bất ngờ Ảnh 4

Trước hàng loạt những câu hỏi của người hâm mộ, về phía Ngọc Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định nguyên nhân vòng 2 to "vượt mặt" là do... gió. Vợ cũ Hoài Lâm lý giải: "Gió thổi mà cứ tưởng có đứa thứ 3 luôn". 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN