Giải Trí

'Vợ cũ' Đàm Vĩnh Hưng có động thái liên quan đến bức ảnh nam ca sĩ thân thiết với siêu mẫu Minh Tú

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bầu sô Liên Phạm - vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vừa có động thái liên quan đến nam ca sĩ khiến người người xôn xao.

Cách đây ít ngày, siêu mẫu Minh Tú đăng hình bên người đàn ông giấu mặt với dòng trạng thái: "Chúng ta", khiến dân mạng đồn đoán người này có thể là Đàm Vĩnh Hưng. Sau đó nam ca sĩ lên tiếng cho hay: "Coi chừng hình ghép nha các bé ơi! Công nghệ bây giờ cao k.inh hoàng lắm"

Không lâu sau đó, nam ca sĩ chính thức tung ảnh lộ diện cùng siêu mẫu Minh Tú. Hành động bất ngờ của nam ca sĩ đang thu hút lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Xem thêm: Jack 'nằm không cũng dính đạn' vì công ty dính phốt 'xài chùa' poster chưa xin phép, chuyện gì đây?

Mới đây, vợ trên giấy tờ của Đàm Vĩnh Hưng - bầu sô Liên Phạm đã chia sẻ lại bài viết này. Dù không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào, tuy nhiên động thái của cô khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ảnh nam ca sĩ thân thiết với Minh Tú.

Trước đó hồi giữa tháng 10, thông tin một bầu sô Liên Phạm nộp đơn ly hôn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài 10 năm khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm.

Được biết bà Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ. Cách đây nhiều năm, từng có những đồn đoán về cuộc hôn nhân bí mật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm tại Mỹ, tuy nhiên, thông tin này khó kiểm chứng độ xác thực khi người trong cuộc đều giữ thái độ im lặng. Ngoài ra, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng chưa có phản hồi gì về thông tin này càng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Xem thêm: Tình hình sức khỏe đáng lo của nghệ sĩ Hoài Linh qua tiết lộ em trai Dương Triệu Vũ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất