saostar.vn

Kết nối với Saostar

Tổ ấm

Vợ chồng trẻ Joe Jonas và Sophie Turner sắp có con đầu lòng

Minh Minh
Chia sẻ

Joe Jonas (30 tuổi) và Sophie Turner (23 tuổi) đã kết hôn vào tháng 5 năm ngoái ở Las Vegas. Có vẻ như cặp vợ chồng trẻ đang đón chờ đứa con đầu lòng.

Có vẻ như gia đình Jonas sẽ có thành viên mới sau 9 tháng 10 ngày nữa. Us Weekly xác nhận tin Joe Jonas và Sophie Turner đang mong đợi đứa con đầu lòng, nhưng chính chủ vẫn chưa lên tiếng trả lời.

Một nguồn tin nói với Just Jared Jr: “Họ đang cố gắng giữ mọi thứ trong im lặng nhưng bạn bè và gia đình thì đang cực kỳ phấn khích. Sophie còn cẩn thận chọn trang phục phù hợp để giấu hình thể khi lên thảm đỏ”. Lần xuất hiện công khai gần nhất của ‘Tiểu thư Sansa’ là tại lễ trao giải Grammy vào ngày 26 tháng 1. Hôm đó cô mặc một chiếc áo rộng, sơ vin vào chân váy nhiều tầng.

Chân váy nhiều tầng không hề giống các kiểu váy tôn dáng Sophie Tuner hay mặc.

Joe Jonas (30 tuổi) và Sophie Turner (23 tuổi) đã kết hôn vào tháng 5 năm ngoái trong một buổi lễ bất ngờ, giản dị ở Las Vegas. Sau đó họ đã tổ chức thêm một đám cưới thanh lịch ở miền Nam nước Pháp vào cuối mùa hè đó. Joe Jonas trả lời phỏng vấn với BAZAAR: “Chúng tôi muốn hôn nhân được chứng nhận hợp pháp trước khi tổ chức một buổi lễ trọng đại. Tòa án hay phiên bản theo cá tính của chúng tôi? Chúng tôi thích phiên bản của mình hơn. Một buổi lễ vui vẻ với bạn bè, Elvis và Ring Pops”.

Nếu các báo cáo là sự thật, Joe và Sophie sẽ là cặp vợ chồng Jonas thứ hai chào đón những đứa trẻ. Trước đó, anh cả Kevin và vợ Danielle đã có hai bé là Alena 6 tuổi và Valentina 3 tuổi. Em út Nick Jonas và vợ Priyanka Chopra kết hôn vào tháng 12 năm 2018 nhưng chưa có con.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN