Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành vừa khen 'vợ chồng có nét phu thê', Hari Won liền khóc òa vì lý do 'khó đỡ' này đây!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phải chăng là bởi hai người đã yêu nhau một khoảng thời gian lâu dài, nên khi người khác nhìn vào bỗng thấy cặp đôi ấy giống nhau.

Càng ngắm nhìn lại càng thấy nét phu thê hiện rõ trên khuôn mặt, đúng là họ sinh ra để dành cho nhau. Mới đây, Trấn Thành cũng lên tiếng thừa nhận về chi tiết này.

Khi đặt ảnh hai người cạnh nhau, chẳng những không tìm được điểm khác biệt.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình nam MC viết: "Có vẻ ở chung với nhau 1 thời gian là cái mặt sẽ có xu hướng giống nhau hả ta". Dòng trạng thái trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Ngay phía dưới bài đăng, bà xã Trấn Thành làm nũng: "Em lên thịt rồi". Có thể thấy, Tết xong Hari Won có "thịt" hơn chút nhưng cả hai vẫn có nhiều nét "hao hao" giống nhau.

Khi đặt ảnh hai người cạnh nhau, chẳng những không tìm được điểm khác biệt mà còn cảm thấy họ giống như mang cùng một dòng máu. 

Cả hai đều có khuôn mặt thon dài, trán cao, mũi cao dọc dừa - cặp đôi cũng vướng khá nhiều tin đồn thẩm mỹ quanh chiếc mũi hoàn hảo ấy.

Không ít người còn ngạc nhiên khi nhận thấy thần thái và biểu cảm của cặp đôi cũng khá tương đồng. Từ nụ cười, ánh mắt lẫn thần thái của nữ ca sĩ gốc Hàn đều không mấy khác biệt với ông xã Trấn Thành.

Cả hai đều có khuôn mặt thon dài, trán cao, mũi cao dọc dừa.

Kết thúc đầy viên mãn với đám cưới cổ tích vào cuối 2016 sau tình yêu đầy sóng gió của Hari Won và Trấn Thành. Là người ngoại quốc, không quá am hiểu về tiếng Việt hay văn hóa, lối sống của người Việt Nam, Hari Won khiến nhiều người lo ngại khi làm dâu xứ người.

Hari Won chấp nhận bổn phận làm dâu và quyết định sống chung với gia đình chồng từ sau kết hôn, song mỹ nhân cũng vô cùng nhàn nhã khi được làm dâu mẹ Trấn Thành.

Không ít người còn ngạc nhiên khi nhận thấy thần thái và biểu cảm của cặp đôi cũng khá tương đồng.

Từ trước và sau lấy chồng, Hari Won luôn có mối quan hệ rất tốt với bố mẹ của Trấn Thành. Còn nhớ, mẹ Trấn Thành từng đích thân ra sân bay tiễn con trai và Hari Won trước khi cả hai kết hôn. 

Đặc biệt mẹ chồng Hari Won là người phụ nữ rất hiền lành sống tình cảm. Bà rất cảm thông cho nghề nghiệp của con dâu luôn bận rộn chạy show nên không có nhiều thời gian cho gia đình. 

Từ nụ cười, ánh mắt lẫn thần thái của nữ ca sĩ gốc Hàn đều không mấy khác biệt với ông xã Trấn Thành.

Càng ngày, cặp đôi càng giống nhau chứng tỏ cuộc sống hôn nhân của họ luôn ngập tràn tiếng cười khiến bao người ao ước.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN