saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa hết giãn cách, Thu Trang - Tiến luật đã tranh thủ làm ngay điều thú vị này, fan háo hức chờ đợi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau chuỗi ngày 'tấu hài' trên 'cõi mạng', vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã bắt tay ngay vào công việc hậu giãn cách xã hội.

Chuỗi ngày giãn cách xã hội, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật được dân mạng đặc biệt quan tâm với những màn "tấu hài" gây dậy sóng "cõi mạng". 

Từ cuộc sống đời thường những ngày không tham gia nghệ thuật cho đến món quà sinh nhật bất ngờ của Tiến Luật dành cho Thu Trang,... tất cả đã khiến dân tình không nhịn được cười.

Vừa hết giãn cách, Thu Trang - Tiến luật đã tranh thủ làm ngay điều thú vị này, fan háo hức chờ đợi Ảnh 1
Cả hai vợ chồng khiến dân mạng bật cười trong quãng thời gian ở nhà giãn cách

Và sau khi TP HCM dần nới lỏng giãn cách xã hội, cuộc sống quay trở lại bình thường mới, cả Thu Trang - Tiến Luật đã bắt tay ngay vào với công việc. Mới đây nhất là việc casting cho dự án mới mang tên Nghề siêu dễ.

Theo đó Nghề siêu dễ là dự án điện ảnh mới của Thu Trang - Tiến Luật, dự kiến bấm máy vào tháng 12/2021 và đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp bằng hình thức casting online.

Vừa hết giãn cách, Thu Trang - Tiến luật đã tranh thủ làm ngay điều thú vị này, fan háo hức chờ đợi Ảnh 2
Thu Trang - Tiến Luật đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới

Với Nghề siêu dễ, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hợp tác với "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa. Sau Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, "Chìa khóa trăm tỷ" thì đây là dự án điện ảnh thứ ba mà vợ chồng Thu Trang kết hợp cùng Võ Thanh . 

Trước đó, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ra mắt hồi tháng 12/2020 và mang về doanh thu khủng, tạo nên tiếng vang lớn khi thu về hơn 100 tỷ đồng. 

Vừa hết giãn cách, Thu Trang - Tiến luật đã tranh thủ làm ngay điều thú vị này, fan háo hức chờ đợi Ảnh 3
Sau Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Thu Trang - Tiến Luật khiến fan háo hức với Nghề siêu dễ

Sản phẩm điện ảnh này cũng giúp Thu Trang - Tiến Luật khẳng định thương hiệu "nhà sản xuất - diễn viên trăm tỷ", đặc biệt là trong thời điểm mà làng phim đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Việc cả hai tổ chức casting cho dự án điện ảnh mới đã khiến fan không khỏi háo hức chờ đợi. Nhiều người hào hứng, mong có thể "xin" một vai từ chị Mười Ba trong sản phẩm này. Số khác cũng rần rần đón chờ một siêu phẩm sắp được ra mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN