Giải Trí

Vợ chồng Đông Nhi canh con ngủ để 'giải cứu công chúa', rủ Hoàng Tôn qua nhà để 'đua 1 ván'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh mới nhất của vợ chồng Đông Nhi khiến nhiều người phải phì cười vì quá dễ thương.

Kể từ sau khi về chung 1 nhà và hạ sinh tiểu công chúa Winnie, mọi nhất cử nhất động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn nhận được nhiều sự chú ý. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của cả gia đình lên trang cá nhân. Và khán giả đã thầm xuýt xoa khi thấy trọn vẹn những điều nhỏ bé nhất trong cuộc hôn nhân của cả hai.

Mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi đã chia sẻ bức ảnh cả hai vợ chồng sau khi tiểu công chúa Winnie đã đi ngủ. Sau khi tiểu công chúa đã "yên vị trên giường", Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyết định chơi trò chơi điện tử.

Vợ chồng Đông Nhi canh con ngủ để 'giải cứu công chúa', rủ Hoàng Tôn qua nhà để 'đua 1 ván' Ảnh 1

"Tranh thủ lúc Winnie ngủ mẹ đi "giải cứu công chúa" 15 phút. Sao mẹ chơi mà mặt ba căng vậy ba".

Lời chia sẻ hài hước khiến nhiều người phải phì cười. Trong bức ảnh khi Đông Nhi đang tập trung chơi với tay cầm game thì Ông Cao Thắng ngồi phía sau mặt vô cùng căng thẳng. 

Vợ chồng Đông Nhi canh con ngủ để 'giải cứu công chúa', rủ Hoàng Tôn qua nhà để 'đua 1 ván' Ảnh 2

Nhiều người còn hài hước đùa rằng, vẻ mặt của Ông Cao Thắng rất giống với những người "quyết định để phụ nữ cầm lái và ngồi phía sau xe".  Một số khác thì đùa rằng, vẻ mặt của Ông Cao Thắng chính là đang tự hỏi "không biết có cứu được công chúa hay bà cứu lộn quái vật nữa".

Vợ chồng Đông Nhi canh con ngủ để 'giải cứu công chúa', rủ Hoàng Tôn qua nhà để 'đua 1 ván' Ảnh 3

Phía bên dưới comment, Hoàng Tôn vào trả lời "Cái tay cầm" thì ngay lập tức Đông Nhi đã rủ rê "hôm nào sang đua 1 ván không nào?". Hoàng Tôn đã nhận lời mời thế nhưng lại là... qua thăm Winnie thôi chứ sợ đua không lại.

Vợ chồng Đông Nhi canh con ngủ để 'giải cứu công chúa', rủ Hoàng Tôn qua nhà để 'đua 1 ván' Ảnh 4

Trước đó Ông Cao Thắng cũng từng chia sẻ "trò chơi" yêu thích nhất của bà xã Đông Nhi chính là tìm điểm khác nhau giữa anh và con gái: "Ngày nào vợ mình cũng muốn chơi trò tìm điểm khác nhau hông biết mệt mỏi". 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất