Giải Trí

Giải Trí

Vợ chồng Chi Bảo đưa con trai 1 tháng tuổi đi du xuân, nhóc tỳ chiếm spotlight của bố mẹ

Giang Vũ
Chia sẻ

Mùng 1 Tết, vợ chồng Chi Bảo - Thuỳ Chang đưa con trai mới sinh Gia Khang dạo phố và chúc Tết người thân, bạn bè.

Đầu xuân Nhâm Dần 2022, vợ chồng Chi Bảo - Thuỳ Chang quyết định xuất hành. Cặp đôi đưa con trai nhỏ 1 tháng tuổi đi dạo phố xuân, gặp gỡ và chúc Tết người thân, bạn bè. Đôi vợ chồng ăn diện đơn giản nhưng vẫn nổi bật với gam màu tươi sáng cho một năm nhiều may mắn. Chi Bảo diện quần ngắn, áo thun hồng, trẻ trung và năng động. Thuỳ Chang khéo léo khoe vóc dáng thon gọn nhanh sau khi sinh với chiếc quần ngắn kèm áo sơ mi bản rộng.

Vợ chồng Chi Bảo - Thuỳ Chang đưa con trai 1 tháng tuổi đi du xuân vào sáng mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022.

Được biết năm nay, mẹ đẻ và em trai của Lý Thùy Chang từ Anh về Việt Nam ăn Tết Nguyên đán nên cả gia đình quyết đình dành nhiều thời gian đi chơi, ăn tiệc cùng nhau.

'Dịp này, có bà ngoại và cậu của Gia Khang nên cả nhà sẽ tổ chức nhiều hoạt động cùng nhau. Chúng tôi hưởng không khí sum họp, đón Tết theo phong tục truyền thống nhưng hạn chế di chuyển để đảm bảo sức khỏe trong giai đoạn dịch bệnh', nữ CEO cho biết.

Thuỳ Chang và mẹ ruột mới từ Anh về Việt Nam.

Từ ngày chào đời, con trai Chi Bảo được mẹ nhận xét dễ chịu, ít quấy khóc, Thuỳ Chang không quá vất vả trong việc chăm con. Hình ảnh bé Gia Khang nằm ngủ ngon trong chiếc nôi khi cả nhà đang ăn sáng, uống cà phê khiến nhiều khán giả thích thú.

Bé Gia Khang ngủ ngon khi cả gia đình đang ăn sáng, uống cà phê.

Ngoài những thành viên trong gia đình, Chi Bảo và Thuỳ Chang còn hội ngội nhiều đồng nghiệp nổi tiếng trong ngày đầu năm như: vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ, Trương Ngọc Ánh cùng con gái và bạn trai Anh Dũng…

Gia đình Chi Bảo - Thùu Chang vui vẻ hội ngộ những người bạn là nghệ sĩ nổi tiếng.
Sau một ngày dạo phố, chơi xuân, họ về thăm nhà riêng của Trương Ngọc Ánh và dùng tiệc tại đây.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN