saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Visual hút hồn của Yuna (ITZY) trong loạt ảnh hậu comeback với MV 'Not Shy'

Jessie Mai
Chia sẻ

Sau khi comeback với MV "Not Shy" cùng ITZY, visual của Yuna một lần nữa trở thành chủ đề bàn luận của Netizens.

Gần đây, Yuna - thành viên nhóm ITZY đã trở thành đề tài được Netizens bàn luận sôi nổi. Với visual xinh đẹp và "sang chảnh" trong loạt ảnh mới, không ngạc nhiên khi Yuna bỗng chốc trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến.

Trong loạt ảnh này, Yuna được bắt gặp trên đường phố trong trang phục có phần đơn giản. Cô mặc một chiếc croptop, quần jeans xanh và thắt lưng đen. 

Cách phối đồ "càng ít càng nhiều" này lại vô cùng hiệu quả, bằng chứng là những bức ảnh lộng lẫy của Yuna trên đường phố.

Trước ống kính, Yuna bước đi với sự tự tin và thần thái cuốn hút như vốn có. Cô cũng không quên vẫy tay với phóng viên và fans hâm mộ.

Kể cả có đeo khẩu trang đi nữa, Yuna cũng không thể giấu được vẻ đẹp rạng rỡ của mình. Fans vẫn có thể nhìn thấy đôi mắt lớn của Yuna trong các tấm ảnh, khiến người người mê mẩn chỉ với một ánh nhìn.

Trong lần comeback tháng 8, Yuna đã khiến fans hâm mộ ngỡ ngàng vì visual mới lạ của mình. Mặc dù kiểu tóc mái của cô bị nhiều người chê là quá cứng nhắc, kỳ quặc, nhưng khi xuất hiện ở ngoài, nhiều người lại cho rằng kiểu tóc này thực sự tôn được visual "sang chảnh" của Yuna.

Trong một loạt ảnh khác được chụp gần đây, Yuna đã đưa bộ trang phục đơn giản với áo blouse trắng, váy xếp ly xanh và bốt cao cổ sang một tầm cao mới. 

Dường như, "góc chết" là một khái niệm không tồn tại với Yuna, bởi tấm ảnh nào của cô cũng thật hoàn hảo.

Ngoài ra, trong loạt ảnh Yuna tới buổi quảng bá cho MV "Not Shy", nữ thần tượng xuất hiện với một chiếc áo tubetop, quần jeans và đeo chiếc choker đầy màu sắc cũng trở thành những bức hình yêu thích của fans hâm mộ.

Vòng eo nhỏ tới khó tin của Yuna cũng được Netizens chú ý. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ bởi vóc dáng cơ thể hoàn hảo, cân đối của Yuna - điều mà rất hiếm ai có được.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN