Giải Trí

Giải Trí

Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm'

Minh Đạo
Chia sẻ

Streamer nổi tiếng Viruss cho rằng fan không nên yêu cầu Sơn Tùng lên tiếng chuyện cá nhân liên quan đến "người tình tin đồn" Thiều Bảo Trâm.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm "người thứ ba" Hải Tú xen vào vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo fan Việt. Thiều Bảo Trâm đã xóa tất cả hình ảnh được cho là "úp mở" chuyện yêu đương với giọng ca Chúng ta của sau này. Đó là lý do người hâm mộ trông đợi người trong cuộc là Sơn Tùng lên tiếng giải thích hoặc làm rõ câu chuyện mà chính anh và "gà cưng" Hải Tú đang bị chỉ trích.

Tuy vậy, mới đây, nhạc sĩ - streamer Viruss đã có video dài chia sẻ về ồn ào của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Viruss cho rằng fan không nên đòi hỏi người trong cuộc lên tiếng giải thích chuyện tình cảm cá nhân.

Video: Viruss nói về ồn ào tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm' Ảnh 1
Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm' Ảnh 2

Trong ồn ào tình cảm của Sơn Tùng, Viruss khuyên fan và cộng đồng mạng không kết luận hay quy chụp khi người trong cuộc chưa công khai mối quan hệ. Viruss mong Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có thể làm bạn nếu cả hai cảm thấy hạnh phúc. "Nhiều bạn cứ muốn người này lên tiếng, người kia lên tiếng nhưng lên tiếng cái gì và để làm gì? Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, cả hai cũng chưa lên tiếng gì về việc có tiếp tục nữa hay không? Chuyện unfollow Instagram chỉ là một sự thể hiện về mặt hình ảnh, có thể là giận hờn thôi thì sao. Chúng ta không thể biết được, trừ khi hai người tuyên bố 'Chúng tôi đã chia tay'.

Tôi thấy vừa thương, vừa đồng cảm, vừa mong mọi chuyện tốt lên. Tôi mong tìm ra được những người tích cực, ôn hòa để làm mọi chuyện tốt lên. Đừng kết luận hay quy chụp gì cả... Tôi hy vọng nếu họ không đi với nhau nữa thì một ngày nào đó vẫn có thể làm bạn, tôi cũng nghĩ rằng nếu ủng hộ họ thì chỉ cần Tùng hạnh phúc, Trâm hạnh phúc là được" - Viruss chia sẻ.

Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm' Ảnh 3

Bên cạnh đó, Viruss còn cho rằng Sơn Tùng từng chia sẻ MV của Thiều Bảo Trâm, đăng ảnh "úp mở" chuyện yêu đương chứ không giấu hoàn toàn chính là đã làm tốt vai trò một người đàn ông với "bạn gái tin đồn" một thời.

Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm' Ảnh 4

Viruss lên tiếng: "Tôi còn nhớ cách đây rất lâu rồi, trong buổi họp fan Sơn Tùng, fan yêu cầu Tùng chia tay Trâm. Lúc đó Facebook của Trâm bị mọi người vào nói rất nhiều. Còn ai nhớ những lúc đó không? Còn ai nhớ khi Sơn Tùng cố gắng giúp, share MV của Trâm trên trang cá nhân và bị mọi người nói không? Tôi tin chắc rằng lúc hai người bắt đầu yêu, họ có rất nhiều những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Lúc Tùng đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Trâm luôn ở bên vỗ về, an ủi. Họ quá đẹp đôi, quá tuyệt vời. Tại sao mọi người không nhớ những lúc ấy. Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông. Vẫn đi du lịch, vẫn có những hint để mọi người hiểu chứ không phải giấu hoàn toàn. Tôi chỉ mong mọi chuyện không đi quá xa để làm áp lực cho Tùng và Trâm quá lớn".

Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm' Ảnh 5
Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm' Ảnh 6
Viruss nói về drama tình cảm của Sơn Tùng: 'Lên tiếng cái gì, Tùng đã làm tốt vai trò đàn ông với Trâm' Ảnh 7

Viruss khẳng định không nên đổ lỗi cho ai trong chuyện này và hy vọng mọi ồn ào đang diễn ra có thể lắng xuống để không tạo áp lực lớn cho Sơn Tùng cũng như với Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN