Giải Trí

ViruSs: Âm nhạc hay đầu tư đều cần những sự tính toán cần thiết

T.H
Chia sẻ

Không chỉ là một trong những cái tên nổi bật trong “tứ Hoàng” thuộc lĩnh vực streamer, ViruSs còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ ở vai trò sáng tác - sản xuất âm nhạc.

Ngoài ra, anh còn được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sự đa năng khi đảm đương nhiều vai trò trọng yếu ở các lĩnh vực như marketing, tài chính, F&B, mảng công nghệ cũng như luôn sẵn sàng khám phá thêm nhiều khía cạnh kinh doanh mới. 

Từng chia sẻ trong lần phỏng vấn rằng việc chứng kiến gia đình trải qua khủng hoảng tài chính chính là nguồn động lực lớn và lời nhắc sâu sắc về việc cố gắng thành công, ViruSs có lẽ là một trong những streamer giỏi kiếm tiền và “tham công tiếc việc” nhất Việt Nam.

ViruSs: Âm nhạc hay đầu tư đều cần những sự tính toán cần thiết Ảnh 1

Sức hút của ViruSs

ViruSs tên thật Đặng Tiến Hoàng, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Bắt đầu sự nghiệp, ViruSs được biết đến là người đầu tiên thử nghiệm việc stream game trên một nền tảng nổi tiếng. Không chỉ thế, anh còn được gắn nhãn danh hiệu Top 3 người theo dõi hàng đầu, ngôi sao được quyên góp hàng đầu và được đánh giá là một trong những streamer đình đám nhất châu Á. 

ViruSs: Âm nhạc hay đầu tư đều cần những sự tính toán cần thiết Ảnh 2

Cạnh sự nghiệp streamer ấn tượng với những nội dung video sáng tạo, anh chàng sinh năm 1988 này còn gắn liền với thành công của các bản hit như: Trời Giấu Trời Mang Đi, Thằng Điên, Yêu Được Không… Với xuất thân từ nghệ thuật, được mài giũa khả năng âm nhạc tại một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc, sở hữu kiến thức nền tảng vững vàng, quả thật, không khó để ViruSs tạo nên chỗ đứng và dấu ấn đặc biệt của mình trong lòng người hâm mộ. 

Nói về thành công của ViruSs, nhiều người nhận định rằng ViruSs xuất hiện đúng lúc thị trường âm nhạc Việt Nam có rất nhiều biến chuyển. Với sức sáng tạo cộng hưởng khả năng nắm bắt xu hướng nhanh nhạy cùng sự tỉnh táo trong cách tính toán dành cho một bản nhạc, ViruSs không chỉ đem đến một làn gió mới mẻ - hiện đại trong những sáng tác của mình, anh chàng còn là một trong những nhân vật tiêu biểu khiến khán giả nhìn nhận rõ hơn về tầm quan trọng của một nhạc sĩ - producer.

ViruSs: Âm nhạc hay đầu tư đều cần những sự tính toán cần thiết Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, trong những năm gần đây, ViruSs còn gặt hái nhiều thành công ở lĩnh vực kinh doanh - đầu tư. Ở độ tuổi hơn 30, ViruSs đảm nhận hàng loạt những vị trí quan trọng trong nhiều công ty giải trí và truyền thông lớn, trong đó không thiếu những công ty do chính anh sở hữu, góp vốn và số lượng bất động sản ở những khu đất đắt địa của Sài Gòn.

Đa năng và luôn sẵn sàng thử thách

Đa tài - đa năng là những tính từ có thể diễn tả rõ nhất về ViruSs khi anh “cân” được rất nhiều lĩnh vực mà đòi hỏi nhiều sự đầu tư về thời gian, công sức. Thế nhưng, không có thành công nào lại trải đầy hoa hồng. Với một người ưa trải nghiệm và sẵn sàng bước qua các giới hạn của mình như ViruSs lại càng không. Vậy làm thế nào để anh chàng có thể thoải mái trải nghiệm các khía cạnh mới mẻ, thỏa sức đam mê, sắp xếp hợp lý thời gian mà vẫn an tâm tài chính? Câu trả lời chính là một tâm thế chinh phục và một lĩnh vực để mình thỏa sức khai phá bản thân.

ViruSs: Âm nhạc hay đầu tư đều cần những sự tính toán cần thiết Ảnh 4
ViruSs: Âm nhạc hay đầu tư đều cần những sự tính toán cần thiết Ảnh 5

ViruSs từng phát biểu: "Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty. Họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng. Đặc biệt, bản thân tôi là người ưa chinh phục, ưa thử thách và mê trải nghiệm. Và đã mất công trải nghiệm thì tại sao không trải nghiệm nhiều thứ chứ!".

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất