saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

ViruSs hồi đáp tâm thư của Trang Pháp: 'Em là người đàng hoàng, xin lỗi nếu làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ'

Bảo Bảo
Chia sẻ

ViruSs đã ngay lập tức có động thái trước tâm thư Trang Pháp gửi đến mình.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bức tâm thư Trang Pháp gửi đến ViruSs về việc reaction của anh. Ngay lập tức, nam streamer đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của "đàn chị: "Em cảm ơn chị về tất cả những thông tin và góp ý, em đọc và ghi nhận toàn bộ ạ. Trước hết nếu như trong phần em reaction có làm gì ảnh hưởng đến chị hoặc làm chị buồn thật lòng em rất xin lỗi, chị chủ động nói cho em biết những gì chị suy nghĩ đã là quá quý hóa rồi ạ".

ViruSs chia sẻ việc reaction là cảm giác cá nhân của anh, không hề có ý đả kích hay tiêu cực sản phẩm của bất kỳ ai. Tuy nhiên vì cảm nhận mỗi người khác nhau nên anh cho biết mình sẽ lựa chọn và chú ý ngôn từ của bản thân hơn.

ViruSs hồi đáp tâm thư của Trang Pháp: 'Em là người đàng hoàng, xin lỗi nếu làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ' Ảnh 1

ViruSs nói thêm: "Em làm reaction không vì điều gì ngoài muốn nói ra cảm giác của mình, suy nghĩ của cá nhân mình thôi ạ, nếu ai cũng lựa lời, không dám nói lên quan điểm của mình thì em nghĩ tính cạnh tranh không có và cái nhìn thực tế về nhiều yếu tố ạ. Im lặng là giết chết nghệ thuật và cái mà tất cả chúng ta đang cùng làm!".

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến những nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi các clip reaction của anh. Anh thẳng thắn chia sẻ: "Em là người đàng hoàng nên mọi người cứ nhắc em sẽ không làm hoặc không gây ảnh hưởng tới anh chị nữa ạ".

ViruSs hồi đáp tâm thư của Trang Pháp: 'Em là người đàng hoàng, xin lỗi nếu làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ' Ảnh 2

Động thái này của ViruSs nhận về nhiều luồng ý kiến khác nhau, đa số đều ủng hộ việc anh thẳng thắn công kích sản phẩm của Phí Phương Anh. Tuy vậy việc ngôn từ của anh có phần nặng nề khi nhắc đến nhiều sản phẩm gần đây khiến Trang Pháp quyết định lên tiếng. 

ViruSs hồi đáp tâm thư của Trang Pháp: 'Em là người đàng hoàng, xin lỗi nếu làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ' Ảnh 3

Cô thẳng thắn: "Khi em chưa làm nhạc sĩ và bình phẩm với tư cách một gamer, một người ngoại đạo thì những điều em nói có thể được người trong nghề chấp nhận như một ý kiến khán giả. Nhưng khi em đã chắp bút và có những sản phẩm âm nhạc của riêng mình, em đã trở thành đồng nghiệp của những nhạc sĩ khác. Trở thành nhạc sĩ, hơn ai hết chắc em cũng hiểu mỗi tác phẩm là một đứa con tinh thần, là thứ gì đó thiêng liêng và đáng trân trọng. Vì vậy, dù em thích hay không, hãy cố gắng dùng những từ ngữ chắt lọc hơn để nói về sản phẩm của người khác. Hãy bình phẩm với một sự tôn trọng nhất định cho người viết ra tác phẩm đó giống như cách em muốn những đồng nghiệp của em tôn trọng những tác phẩm của em em nhé".

Trang Pháp viết tâm thư 'vỗ mặt' ViruSs giữa lùm xùm với Phí Phương Anh Ảnh 2

Trang Pháp cũng đồng thời nhắn nhủ tới khán giả về việc xem reaction chỉ là cảm nhận cá nhân của một người chứ không phải thước đo chính xác để đánh giá một sản phẩm. Cô chia sẻ: "Mỗi người chúng ta đều có quyền thích hay không thích một sản phẩm, nhưng hãy chắc chắn rằng đó là sự lựa chọn của chính bạn, chứ không phải vì bạn vừa xem 1 video có đôi ba từ chuyên môn khó hiểu. Hãy cảm nhận âm nhạc bằng cảm xúc của cá nhân chứ không phải của số đông!".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN