Giải Trí

Viola Davis chia sẻ một video ngọt ngào về Chadwick Boseman trên phim trường Ma Rainey's Black Bottom

Trong Thiên - CTV
Chia sẻ

Vào thứ tư ngày 23/12 vừa qua, Viola Davis đồng nghiệp của Chadwick Boseman, đã đăng một clip hậu trường lên Instagram về việc nam diễn viên quá cố chơi guitar một cách điêu luyện khi đang ở phim trường trong bộ phim cuối cùng của anh ấy.

Năm 2020 là một năm đầy rẫy sự kiện đau buồn, nhưng với người hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng Marvel thì không khỏi nỗi buồn khôn xiết khi nhận được tin nam siêu anh hùng Black Panther Chadwick Boseman đã qua đời vào tháng 8 ở tuổi 43 sau một trận chiến kéo dài 4 năm với căn bệnh ung thư ruột kết.

Nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman (1976-2020)

Trong đoạn video sau hậu trường ấn tượng, Boseman, người đóng vai nghệ sĩ thổi kèn Levee đầy tham vọng trong bộ phim Netflix (hiện đang phát trực tuyến) và được biết thì anh thực sự đã học chơi nhạc cụ trong đời thực để chuẩn bị cho vai diễn này một cách tốt nhất. Anh khoác trên mình bộ trang phục mang phong cách của những năm 1920 khi anh ấy ngồi trên một chiếc ghế xếp và chơi nhạc cụ acoustic và dường như anh thực sự có kỹ năng chơi guitar điêu luyện, bằng chứng là video mà bạn diễn Viola Davis chia sẻ trên Instagram hôm thứ Tư. 

Bộ phim cuối cùng của nam diễn viên tài năng Chadwick Boseman

"ĐÂY là Chadwick! Một món quà", Davis chú thích video cho thấy Boseman chơi guitar một cách lặng lẽ và đẹp mắt trên phim trường. 

Đoạn video được bạn diễn Viola Davis chia sẻ trên Instagram cá nhân

Nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc của họ trước tài năng của Boseman trong các bình luận của bài đăng của Davis.

"Wow !!! Luôn luôn bị thổi bay và đáng kinh ngạc !!! 😍 Tài năng thuần túy !!" nữ diễn viên Golden Brooks viết.

Drew Scott để lại một chuỗi biểu tượng cảm xúc khen ngợi bàn tay trong khi  ngôi sao của Real Housewives of Atlanta, Cynthia Bailey, thả một biểu tượng cảm xúc trái tim.

Chia sẻ

Bài viết

Trong Thiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất