Giải Trí

Giải Trí

Vinh Râu nói gì về tin đồn chuẩn bị tái hôn trong năm nay?

Hạc Hiên
Chia sẻ

Netizens đã xâu chuỗi nội dung và đặt ra nghi vấn Vinh Râu sắp tái hôn. SAOstar đã liên lạc với nam diễn viên để giải đáp thắc mắc này.

Thời điểm năm 2021, làng giải trí Việt liên tục chứng kiến nhiều cuộc chia tay của không ít cặp vợ chồng sao. Trong số đó, cuộc ly hôn giữa diễn viên Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang khiến báo chí tốn kha khá giấy mực. 

Cặp đôi ly hôn nhau không mấy êm đẹp khi cả hai đều có những chia sẻ gây ồn ào về đối phương. Bẵng đi một thời gian sau này, Vinh Râu và Lương Minh Trang đã bình tâm hơn và ứng xử với nhau một cách văn minh khi vô tình chạm mặt tại sự kiện. 

Xem thêm: Rộ nghi vấn một sao nam nổi tiếng Vbiz chuẩn bị tái hôn sau ồn ào chia tay với vợ cũ

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền tin đồn cho rằng Vinh Râu chuẩn bị tái hôn vào năm nay, sau gần hai năm ly hôn vợ cũ. Nguyên do khởi phát tin đồn là từ dòng trạng thái trên trang cá nhân của diễn viên Tiến Luật. Theo đó, ông xã Thu Trang đăng tải poster phim mới có sự tham gia của Vinh Râu, kèm dòng trạng thái: "Nghe đồn năm nay một thành viên trong ảnh có đám cưới".

Vinh Râu nói gì về tin đồn chuẩn bị tái hôn trong năm nay? Ảnh 1
Dòng trạng thái của Tiến Luật làm rộ nghi vấn Vinh Râu tái hôn

Không lâu sau đó, ca sĩ Lương Minh Trang - vợ cũ của diễn viên Vinh Râu cũng đăng tải bài viết ẩn ý với nội dung: "Biết được cuối năm anh lấy vợ, em mua dầu hoả để nhà trong. Chăm thêm chút lửa hồng tiệc cưới, sáng bừng đường hoa vui lễ đường".

Vinh Râu nói gì về tin đồn chuẩn bị tái hôn trong năm nay? Ảnh 2
Ca sĩ Lương Minh Trang - vợ cũ Vinh Râu cũng chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý

Ngay lập tức, netizens đã xâu chuỗi nội dung và đặt ra nghi vấn Vinh Râu sắp tái hôn. SAOstar đã liên lạc với nam diễn viên để giải đáp thắc mắc này, Vinh Râu vui vẻ cho biết tin đồn anh sắp cưới là không đúng. 

Anh nói: "Người yêu tôi còn chưa có mà, vừa trải qua đổ vỡ hôn nhân, ly hôn xong, nên tôi cũng chưa có nghĩ gì đến chuyện đi bước nữa". 

Vinh Râu nói gì về tin đồn chuẩn bị tái hôn trong năm nay? Ảnh 3
Vinh Râu và Lương Minh Trang thuở còn mặn nồng

Trước động thái ẩn ý của vợ cũ Lương Minh Trang giữa nghi vấn Vinh Râu tái hôn, thành viên nhóm FAPtv bật cười thổ lộ: "Chắc Trang cũng tưởng tôi sắp cưới nên mới có dòng chia sẻ như vậy". 

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Vinh Râu cho biết anh đang muốn dành thời gian chăm sóc ba mẹ lớn tuổi, bên cạnh đó là việc phát triển sự nghiệp. "Ba mẹ già rồi, tôi chỉ muốn toàn tâm lo cho ba mẹ, chứ lỡ mình đi bước nữa mà đổ vỡ thì ông bà sẽ buồn lắm", chồng cũ Lương Minh Trang bộc bạch. 

Vinh Râu nói gì về tin đồn chuẩn bị tái hôn trong năm nay? Ảnh 4
Hình ảnh đám cưới Vinh Râu - Lương Minh Trang

Vinh Râu cũng tâm sự thêm, cuộc sống anh hiện khá ổn định, mà mong ước lớn nhất là được lo chu toàn cho gia đình chứ chưa vội nghĩ đến hạnh phúc riêng. 

Anh nói: "Chưa lập gia đình thì cũng chưa nói được là ổn định hay không. Với tôi thì phải gặp đúng người, rồi lập gia đình mới thực sự gọi là ổn định".

Có thể thấy, dù khán giả hâm mộ Vinh Râu đang khá mong chờ tin vui từ nam diễn viên nhưng ở thời điểm hiện tại, thành viên nhóm FAPtv vẫn chưa có ý định từ giã cuộc sống độc thân.  

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN