Giải Trí

Giải Trí

Việt Puzo mời Vyvy song ca khiến Thanh Thanh Huyền tưởng 'yêu thật'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trong tập 14 Big Song Big Deal, Việt Puzo và Vyvy đã có màn hóa thân thành "cô dâu - chú rể" khi trình bày ca khúc Chúng ta của thời khắc này.

Mới đây, tại tập 14 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, các thí sinh đã đem đến cho ban giám khảo và khán giả một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa. Mỗi ca khúc với màu sắc âm nhạc cùng phong cách trình diễn đặc sắc của từng thí sinh khiến cho tập phát sóng lần này hấp dẫn hơn bao giờ hết.  

Tại tập 14 Big Song Big Deal, Việt Puzo đã mang đến chương trình ca khúc Chúng ta của thời khắc này. Để phần thể hiện được hoàn hảo cũng như truyền tải được hết những thông điệp ý nghĩa của bài hát, Việt Puzo đã mời Vyvy hỗ trợ song ca.

Việt Puzo mời Vyvy song ca khiến Thanh Thanh Huyền tưởng 'yêu thật' Ảnh 1

Trên sân khấu, cả hai hóa thân thành "cô dâu - chú rể". Cặp thí sinh liên tục có hành động tương tác như nắm tay, tựa đầu đến mức MC Thanh Thanh Huyền tưởng là "cô dâu - chú rể thật": "Cho em hỏi chỉ là hỗ trợ thôi hay mình là "cô dâu - chú rể thật", MC Thanh Thanh Huyền hài hước nói.

Việt Puzo mời Vyvy song ca khiến Thanh Thanh Huyền tưởng 'yêu thật' Ảnh 2

Sau khi nhận được câu hỏi của MC Thanh Thanh Huyền, Việt Puzo đã có chia sẻ về phần trình diễn lần này.

"Tập này thực chất là một lời đề nghị từ phía Việt dành tới Vyvy. Việt nghĩ là Vyvy là một cô gái rất phù hợp với ca khúc của mình. Bởi vì Vyvy có chất giọng rất trầm ấm cũng như nhẹ nhàng. Mình nghĩ rằng điều đó đủ để truyền tải nội dung, thông điệp cũng như là tình cảm của một người con gái sắp bước lên lễ đường thành hôn".

Việt Puzo mời Vyvy song ca khiến Thanh Thanh Huyền tưởng 'yêu thật' Ảnh 3

Ngay sau đó, Việt Puzo cũng gửi lời cảm ơn đến Vyvy vì đã hỗ trợ song ca để ca khúc Chúng ta của thời khắc này trở nên ý nghĩa hơn: "Anh nghĩ rằng em chính là cô dâu tuyệt nhất trong buổi tối ngày hôm nay dành cho ca khúc của anh. Cảm ơn em rất nhiều vì đã hỗ trợ anh".

Nhận xét về phần teaser ca khúc Chúng ta của thời khác này của thí sinh Việt Puzo, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ.

"Như bạn Việt nói thì bạn đang viết chính xác cho những bước đi vừa rồi. Bản thân tôi cũng rất tò mò xem những bước đi ấy sẽ tiến triển tới đâu. Những bài hát dành cho khoảnh khắc này rất là hiếm. Bài hát của tôi được sử dụng rất nhiều trong đám cưới, hình ảnh đẹp về tình yêu và những thứ lớn lao khác. Riêng về khoảnh khắc này bản thân tôi cũng rất là tò mò".

Sau cùng, Việt Puzo hy vọng phần thể hiện của mình và Vyvy sẽ không làm ban giám khảo thất vọng.

"Em hi vọng là phần trình bày của em và Vyvy ngày hôm nay sẽ không làm phụ lòng với cái sự tò mò mà anh đã dành cho ca khúc này. Bởi vì là ngay sau những câu hát vừa rồi sẽ là khoảnh khắc huy hoàng nhất của cặp đôi hạnh phúc nhất trong ngày hôn lễ".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN