Giải Trí

Bị yêu cầu sao kê từ thiện, Việt Hương thẳng thắn đáp trả: 'Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền', nghệ sĩ Việt Hương nhấn mạnh.

Ở thời điểm hiện tại, sao kê từ thiện có lẽ là từ khóa đang "nóng" trên mạng xã hội. Mới đây, trong livestream của nghệ sĩ hài Việt Hương, chị thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị nhắc sao kê từ thiện. 

Việt Hương: 'Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ còn nói Phi Nhung nguy kịch' Ảnh 1
Việt Hương bức xúc khi bị nhắc nhở sao kê từ thiện.

Nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ".

Ngoài ra, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương cũng nói thêm bản thân không xin tiền hay nhận kêu gọi từ ai. Đa phần mạnh thường quân thấy thương nên chủ động đem đồ cho trước cửa nhà. Việt Hương thấy vậy liền phân phát cho bà con và cảm ơn các tấm lòng hảo tâm.

Theo đó, có những mạnh thường quân nửa đêm chở gạo, chở lương thực đến trước nhà nghệ sĩ Việt Hương để nhờ chị đi tiếp tế giùm. Suốt hơn hai tháng qua, vợ chồng diễn viên hài Việt Hương không chỉ phụ trách cứu trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân. Cả hai còn thực hiện những chuyến xe cứu thương chở ô-xy "0 đồng" đến những bệnh nhân Covid-19.

Chưa dừng lại ở đó, khi đồng nghiệp cần là nghệ sĩ Việt Hương sẵn sàng có mặt để giúp đỡ. Điển hình như việc thay nghệ sĩ cải lương Bình Tinh lo tang sự cho cố nghệ sĩ Bạch Mai, hay mới đây là hành động giúp đỡ người nhà của Lê Dương Bảo Lâm trong lúc khó khăn.... Chính nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Việt Hương đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người nghệ sĩ trong mắt công chúng.

Xem thêm: Việt Hương khoe được tặng 1 tấn gạo, đồng thời chỉ cách trị anti-fan 'cực gắt'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"