saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Việt Hương phun sơn bình oxy 'đánh dấu chủ quyền' tránh bị người xấu đem bán

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau khi livetream nói về tình trạng nhiều người mượn bình oxy không trả và mang đi bán, hôm nay Việt Hương đã phun sơn viết tên lên bình.

Là một trong những nghệ sĩ làm từ thiện không ngơi nghỉ, sau những ngày tặng lương thực thực phẩm, mua xe cứu thương... Việt Hương lại tiếp tục cứu trợ bình oxy cho các bệnh nhân.

Việt Hương kêu gọi trả bình oxy.

Trước đó ngày 29/8 Việt Hương đã livestream nói về tình trạng nhiều người mượn bình oxy sử dụng xong không trả và mang đi bán. Việt Hương chia sẻ: "Nhận Oxy xong trả vỏ cái bình nhé đừng bán giá 500 nha. Bán lại cho em, em mua lại 700 luôn nha".

Để khắc phục tình trạng bị mất bình oxy, hôm nay nữ danh hài đã tiến hành cho phun sơn lên các bình oxy, đánh dấu rõ ràng là dụng cụ từ thiện của cô và mạnh thường quân. 

Việt Hương.

Trên Facebook mình, Việt Hương chia sẻ: "Em chạy quá quên vụ ăn, sáng lo phun cái bình oxy. Thương lắm. Bình không có lấy tiền đặt cọc. Oxy miễn phí hoàn toàn ạ. Nhưng nhớ trả lại cái bình".

Các bình oxy đã được phun sơn.

Trước hành động quyết liệt là nhiệt tình làm từ thiện của Việt Hương, khán giả liền bình luận ủng hộ:

- Nên có thêm dòng chữ: Dùng xong hãy trả lại bình để những người khác được cứu sống!

- Thấy thương ghê chưa chị nhớ giữ gìn sức khỏe nha chị.

- Cám ơn vợ chồng em Việt Hương rất nhiều, chúc vợ chồng em luôn luôn mạnh khỏe và bình an nha.

Hiện tại do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên nhu cầu cung cấp oxy rất cao. Trước đó nhiều người cũng đặt vấn đề Việt Hương nên lấy tiền đặt cọc trước khi cho mượn bình oxy. Tuy nhiên nữ danh hài cũng đã phủ nhận thông tin này. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN