Giải Trí

Việt Hương lên tiếng khi có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan 'xin tiền' quyên góp cho NS Chí Tài

Phước Xuyên
Chia sẻ

Việt Hương lên tiếng khi có kẻ lợi dụng đám tang nghệ sĩ Chí Tài, mượn tên tuổi ca sĩ Phương Loan để xin tiền phúng điếu.

Sau khi cùng nghệ sĩ Hoài Linh tổ chức chu đáo tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, Việt Hương nén nỗi đau trở lại với công việc còn dang dở. Tuy nhiên, nữ danh hài vẫn vướng phải luồng chỉ trích của một bộ phận khán giả thiếu văn minh. 

Việt Hương lên tiếng khi có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan 'xin tiền' quyên góp cho NS Chí Tài Ảnh 1
Việt Hương lên tiếng khi có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan 'xin tiền' quyên góp cho NS Chí Tài Ảnh 2

Mới đây, mặc dù đang bận bịu với lịch trình quay dày đặt tại Cần Thơ, Việt Hương vẫn tranh thủ livestream chia sẻ với người hâm mộ lý do vì sao danh hài phải quay trở lại công việc ngay lập tức sau tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài để tránh dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. 

Việt Hương bộc bạch: "Đây là lịch quay đã được lên kế hoạch 4 - 5 tháng trước. Trong lúc đang ghi hình hay tin anh Chí Tài mất, Việt Hương đã bỏ ngang xin được về để lo đám tang cho anh thật chu toàn. Không phải sau đám ma mà em đi show liền nhưng đây là chương trình rất quan trọng giúp đỡ cho người nghèo".

Việt Hương lên tiếng khi có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan 'xin tiền' quyên góp cho NS Chí Tài Ảnh 3

Bên cạnh chia sẻ lý do phải trở lại công việc ngay sau đám tang người anh quá cố, Việt Hương còn lên án những kẻ mạo danh tên tuổi ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi cá nhân. Cụ thể, cựu người mẫu Ngọc Quyên sống tại Mỹ và bạn thân của vợ chồng Chí Tài nhận được tin xin trợ cấp 5000 đô chuyển về Việt Nam. 

Việt Hương lên tiếng khi có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan 'xin tiền' quyên góp cho NS Chí Tài Ảnh 4
Việt Hương lên tiếng khi có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan 'xin tiền' quyên góp cho NS Chí Tài Ảnh 5

Trước thông tin này, Việt Hương khẳng định mọi chi phí liên quan đến đám tang của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam đã được lo chu toàn: "Không có bất cứ tin nhắn nào từ chị Phương Loan (Bé Heo) nếu có thì đó là những tin nhắn giả mạo để lừa gạt".

Việt Hương lên tiếng khi có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan 'xin tiền' quyên góp cho NS Chí Tài Ảnh 6

Việt Hương cũng cho biết thêm, hiện tại ca sĩ Phương Loan và gia đình đã đến và nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất