Giải Trí

Giải Trí

Việt Hương khoe món quà đặc biệt vừa nhận, sau tất cả nữ diễn viên hài muốn được ôm mọi người

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Món quà sinh nhật muộn mà Việt Hương vừa nhận mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với nữ diễn viên hài.

Những tháng qua, Việt Hương khá bận rộn với công việc thiện nguyện, giúp đỡ bà con khó khăn vì dịch bệnh. Ngoài ra, Việt Hương cũng là người chịu trách nhiệm lo liệu cho tình hình sức khỏe, tr.o cốt của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Việt Hương khoe món quà đặc biệt vừa nhận, sau tất cả nữ diễn viên hài muốn được ôm mọi người Ảnh 1
Việt Hương khoe món quà đặc biệt vừa nhận, sau tất cả nữ diễn viên hài muốn được ôm mọi người Ảnh 2
Việt Hương thực hiện nhiều hoạt động từ thiện.

Do phải đưa tr.o cốt ca sĩ Phi Phung sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình và trở lại Việt Nam cách nay ít ngày, nên Việt Hương và ông xã Hoài Phương phải tiến hành cách li.

Mới đây trên Facebook của mình, Việt Hương chia sẻ dòng trạng thái cho biết: “Về tới nhà nhận được quà đặc biệt quá cám ơn vì món quà ý nghĩa này”.

Việt Hương khoe món quà đặc biệt vừa nhận, sau tất cả nữ diễn viên hài muốn được ôm mọi người Ảnh 3
Chia sẻ của Việt Hương.

Món quà mà Việt Hương vừa nhận là bức tranh chân dung của cô, tác phẩm được ghép lại từ rất nhiều hình chụp trong suốt quá trình tham gia từ thiện của nữ diễn viên. Kèm với bức tranh còn cả cả bài thơ dành tặng riêng cho Việt Hương. 

Việt Hương khoe món quà đặc biệt vừa nhận, sau tất cả nữ diễn viên hài muốn được ôm mọi người Ảnh 4
Bài thơ kèm với bức tranh.

Được biết đây là món quà sinh nhật muộn, do thời gian qua Việt Hương phải đi Mỹ, cách li nên đến nay nữ viên viên mới có thể nhận món quà này.

Việt Hương chia sẻ: “Hơn 3 tháng đi cùng bà con, chia sẻ nhau lúc khó khăn đây là kỉ niệm của Hương không bao giờ quên trong hành trình cuộc đời, kỉ niệm đẹp. 

Cả trong 3 tháng đó có cả tháng là tâm trạng cảm xúc bên cạnh đồng nghiệp lúc thập tử nhất sinh cuối cùng thì cũng không vượt được, Hương đi cùng đồng nghiệp đến cuối đường, nghĩa tử là nghĩa tận”.

Việt Hương khoe món quà đặc biệt vừa nhận, sau tất cả nữ diễn viên hài muốn được ôm mọi người Ảnh 5
Món quà Việt Hương vừa nhận được.

Sau tất cả những gì vừa trải qua, Việt Hương vẫn lạc quan và sẵn sàng trở lại công việc trong thời gian sắp tới. Nữ diễn viên hài cho biết: “Nay một ngày đầu tuần về tới nhà với tâm trạng bước tiếp sao cho cuộc sống tươi đẹp, sống là cả một nghệ thuật, đẹp đạo tốt đời. 

Sau những biến cố rút ra kinh nghiệm sức khỏe là trên hết và kính chúc quý khán giả nụ cười trên môi, luôn sống tích cực. Nếu có thể cho Việt Hương ôm một cái thật chặt để cám ơn đã đi cùng Hương với tất cả cảm xúc trong những tháng qua! Kết lại ạ.

Giờ thì làm việc lại thôi ê-kíp đã chờ sẵn sàng, quay game, quay phim, quay sản phẩm web, kinh doanh... Và luôn đi cùng cả nhà lúc khó khăn! Thương lắm”.

Nhiều khán giả, đồng nghiệp cũng vào bình luận động viên, cảm ơn những việc làm của Việt Hương trong thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN