Giải Trí

Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu: 'Anh ra đi nhưng nụ cười còn mãi'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc mới đây của nghệ sĩ Việt Hương bật khóc khi nhắc đến cố NS Chí Tài ngay trên sân khấu khiến nhiều người xúc động.

Sau khi người đồng nghiệp tài hoa - người anh lớn đã an nghỉ, nghệ sĩ Việt Hương mạnh mẽ vực dậy, sắp xếp lại quỹ thời gian và nhanh chóng trở lại với công việc. Mới đây, trong một buổi ghi hình cho chương trình vì người nghèo tại Cần Thơ, khi cả ê-kíp cùng tổ chức nói đôi điều tri ân về những đóng góp của nghệ sĩ Chí Tài cho ngành sân khấu, Việt Hương đã không kiềm được lòng bật khóc trước tất cả khán giả khiến ai nấy cũng đều xót xa.

Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu: 'Anh ra đi nhưng nụ cười còn mãi' Ảnh 1
Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu: 'Anh ra đi nhưng nụ cười còn mãi' Ảnh 2

Việt Hương xúc động chia sẻ, giọng run bần bật: "Anh Chí Tài đã đồng hành cùng toàn bộ ê-kíp vượt qua những khó khăn, thử thách của chương trình để đem lại cơ hội đổi đời cho một hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc ê-kíp đang chuẩn bị cho tập phát sóng này thì tin dữ ập đến, anh ra đi và chúng tôi vẫn phải cố gắng lo cho anh trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất".

Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu: 'Anh ra đi nhưng nụ cười còn mãi' Ảnh 3
Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu: 'Anh ra đi nhưng nụ cười còn mãi' Ảnh 4

Việt Hương khẳng định không gì đẹp đẽ bằng những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất vui tươi, nhiều năng lượng, cố gắng hết mình cống hiến cho khán giả. Nữ nghệ sĩ tiếp lời: "Anh vẫn chạy, vẫn cười, vẫn chia sẻ, vẫn mong muốn mang lại cơ hội đổi đời cho người khác. Mong anh lúc nào cũng nở nụ cười và mong khán giả khi xem những hình ảnh này nhớ mãi nụ cười của anh, nhớ những chặng đường nghệ thuật anh đã đi qua trải dài cuộc đời 62 tuổi".

Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu: 'Anh ra đi nhưng nụ cười còn mãi' Ảnh 5
Việt Hương khóc nấc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu: 'Anh ra đi nhưng nụ cười còn mãi' Ảnh 6

Dù cố gắng để giữ bình tĩnh, chuyên nghiệp nhất có thể nhưng khi đứng trên sân khấu tri ân người anh thân thiết, nữ danh hài nhiều lần nghẹn ngào, liên tục lấy tay áo lau nước mắt, cố nói trọn vẹn câu cuối cùng trong tiếng vỗ tay động viên của khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất