Giải Trí

Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình'

Minh Đạo
Chia sẻ

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết vợ chồng cô sẽ cố gắng giúp đỡ gia đình đưa hài cốt Vân Quang Long về nước nhưng phải tùy vào tình hình thực tế.

Thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 do đột quỵ tại Mỹ khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả đau xót và thương tiếc. Công chúng đặc biệt quan tâm đến hậu sự và việc lo liệu mang hài cốt ca sĩ tài danh về với gia đình giữa thời điểm khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mới đây, nghệ sĩ hài Việt Hương đã có chia sẻ cho biết cô cùng nhiều nghệ sĩ sẽ nỗ lực giúp đỡ gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long.

Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình' Ảnh 1

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô nhận được cuộc điện thoại nhờ sự giúp đỡ từ cha và mẹ của cố ca sĩ Vân Quàng Long. Ông xã của nữ danh hài - nhạc sĩ Hoài Phương sinh sống tại Mỹ có thể tìm hiểu thông tin, giúp đỡ việc hỏa táng và đưa hài cốt người ca sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh về với gia đình.

Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình' Ảnh 2

Danh hài Việt Hương cho biết vợ chồng chị cùng với các nghệ sĩ đồng nghiệp tại Mỹ, nhóm 1088 sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ gia đình Vân Quang Long: "Hương có phước duyên hỗ trợ gia đình nghệ sĩ, nhận điện thoại của cha mẹ Long là chú Hiếu và cô Tư lúc tang gia bối rối đã điện thoại cho Hương. Chắc do hoàn cảnh Hương cũng vợ 1 nơi chồng 1 chỗ nên hỗ trợ và kịp thời giúp đỡ. Đây là duyên số nên Hương và ông xã luôn tâm niệm giúp được là cố gắng. Nghĩa tử là nghĩa tận.

Trường hợp của cố ca sĩ Vân Quang Long, anh em ca sĩ cũng như nhóm hát cũ 1088 và gia đình bên Mỹ cùng lo cho Long tốt nhất có thể".

Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình' Ảnh 3

Tuy vậy, nghệ sĩ Việt Hương chưa vội chia sẻ nhiều thông tin vì phải tùy vào tình hình dịch bệnh, thời gian phù hợp để hỏa táng và đưa hài cốt về Việt Nam. Việt Hương mong gia đình Vân Quang Long tại Việt Nam yên tâm. Mọi việc hậu sự, nữ danh hài cũng sẽ dựa theo ý kiến của người thân và đồng nghiệp để thực hiện.

Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình' Ảnh 4

"Hương được sự nhờ cậy của gia đình nhưng thật ra Hương chỉ mới giúp được lời nói chứ chưa làm được gì nhiều. Hỏi đường đi nước bước để gia đình yên tâm, nên không có gì để chia sẻ. Còn phải coi tình hình sau hỏa táng đưa được hài cốt Long về đã rồi mới dám trả lời hay phát ngôn. Hương xin để mọi sự gia đình và anh em ca sĩ quyết định, Hương sẽ làm theo" - Việt Hương thông tin đến người hâm mộ.

Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình' Ảnh 5
Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình' Ảnh 6
Việt Hương được cha mẹ Vân Quang Long gọi điện nhờ lo hậu sự: 'Cố hết sức nhưng tùy tình hình' Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất