Giải Trí

Nghệ sĩ Việt Hương đứng đầu bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nổi bật trên MXH trong 3 tháng liên tục

Quá Hải
Chia sẻ

'Việt Hương chân thành cám ơn ban tổ chức và vô cùng cám ơn khán giả yêu thương', nữ nghệ sĩ nhắn nhủ.

Mới đây, trên fanpage của nghệ sĩ Việt Hương có bài đăng thông báo việc nữ nghệ sĩ có mặt trong bảng xếp hạng "10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội" trong 3 tháng liên tục. 

Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương bày tỏ: "Em không biết cái này được gì? Fan gởi cho Hương, nhưng được 3 tháng liên tục nên Hương xin phép đăng và đặc biệt tháng sinh nhật em tháng 10. Việt Hương chân thành cám ơn ban tổ chức và vô cùng cám ơn khán giả yêu thương".

Trong tháng 8/2021, nghệ sĩ Việt Hương đứng đầu danh sách top 10, tiếp đến là nghệ sĩ Quyền Linh. 
Sang tháng 9, nữ nghệ sĩ vẫn chễm chệ đứng ở vị trí đầu bảng.
Nghệ sĩ Việt Hương đứng đầu bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội trong 3 tháng liên tục.

Thời gian qua, nghệ sĩ Việt Hương là cái tên luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong khoảng thời gian TP HCM "gồng mình" chống dịch, Việt Hương cùng ông xã hăng hái trên mọi nẻo đường, đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn.

Theo đó, ê-kíp của nữ nghệ sĩ đã phát gạo, phát bánh miễn phí cho những hoàn cảnh bất hạnh. Chưa dừng lại ở đó, Việt Hương còn đầu tư hẳn đội xe cấp cứu để chở ô-xy 0 đồng cho người dân. 

Những chuyến xe cứu thương mang ô-xy miễn phí đến với bệnh nhân Covid của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương.

Với đồng nghiệp, Việt Hương luôn có chỗ đứng nhất định bởi sự nhiệt tình và xông xáo giúp đỡ. Điển hình như việc nghệ sĩ cải lương Bạch Mai ra đi, Việt Hương đã tận tình giúp đỡ gia đình nghệ sĩ Bình Tinh lo tang sự, hay việc đưa t.ro cốt ca sĩ Phi Nhung sang Mỹ để toàn tụ với con gái,.. 

Nghệ sĩ Bình Tinh từng có bài đăng trên trang cá nhân, gửi lời cám ơn đến Việt Hương: "Chị ơi! Đại ân nhân của em ơi! Em biết nói sao với anh chị đây, anh Hoài Phương - Chị Việt Hương ơi...

Lo lắng tất cả cho mẹ rồi. Giờ lo luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến nhà xác bệnh viện An Bình những nhu yếu phẩm cần thiết, để bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên tại đó. Cũng như những nhân viên đội thiện nguyện đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng".

Xem thêm: Cát Phượng vui mừng thông báo xuất viện sau 2 ngày chữa trị, bức xúc vì bị đồn mắc Covid không qua khỏi

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất