saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Việt Hương: 'Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ còn nói Phi Nhung nguy kịch'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc trước việc nhiều người trù ẻo, tung tin đồn giả về bệnh tình của Phi Nhung.

Mới đây, trong livestream trên trang cá nhân của nghệ sĩ Việt Hương. Chị vô cùng bức xúc trước một số thành phần trù ẻo, tung tin đồn thất thiệt về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung.

Việt Hương: 'Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ còn nói Phi Nhung nguy kịch' Ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc trước việc nhiều người trù ẻo, tung tin đồn giả về bệnh tình của Phi Nhung. 

Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương nói: "Hiện nay, có một số người trù ẻo tôi và ê-kíp của tôi nhiễm bệnh. Họ cũng trù ẻo cả Phi Nhung, nguy kịch này nọ. Những người này làm vậy một là câu view, câu like, hai là cố tình kiếm chuyện.

Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức, cố tình câu người khác vào chửi mình để mình có nhiều view. Vì thế, tôi sẽ không đọc tên những kẻ đó lên vì làm thế sẽ càng câu view cho chúng".

Việt Hương thẳng thắn cho rằng những người này sống không có tính người và khẩu nghiệp. Chị còn nói thêm những người này còn trù ẻo cả gia đình và ê-kíp của nữ nghệ sĩ.

"Đến những người ăn cướp, phạm tội vô tù mà bị bệnh, các y bác sĩ vẫn cứu. Người ta bị bệnh chứ có làm ảnh hưởng đến họ đâu mà họ lại vào chửi một cách như thế.

Tôi cũng không biết vì sao, tôi chỉ đem gạo đi cứu trợ thôi mà họ chửi luôn cả tôi lẫn Phi Nhung, chửi rất nặng nề", diễn viên hài Việt Hương bày tỏ.

Việt Hương: 'Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ còn nói Phi Nhung nguy kịch' Ảnh 2

Ngoài ra trong buổi livestream, Việt Hương còn cập nhật tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Được biết nữ ca sĩ đang được điều trị rất tích cực và tình hình bệnh chuyển biến tốt. 

Xem thêm: Việt Hương có hành động khiến khán giả 'vừa cười vừa thương'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN