Giải Trí

Giải Trí

Việt Hương bị 'đuối', ông xã tinh tế làm hành động nhỏ khiến nữ nghệ sĩ 'khỏe lên liền'

Quá Hải
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ Việt Hương là cái tên luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người trong suốt thời gian qua. Sau hơn 4 tháng làm thiện nguyện, nữ nghệ sĩ trở về cuộc sống đời thường và tất bật với những hoạt động kinh doanh. 

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Việt Hương có bài đăng khoe được ông xã làm hành động nhỏ khiến cô cảm thấy khỏe lên liền. 

"Thánh sàn là anh ấy, thấy em mấy nay đuối ổng đi thắp nhang (ít khi làm), đôi lúc 1 việc nhỏ mà thấy khoẻ lên tí. Em vẫn liên tục làm việc cho kịp tiếng độ cả nhà ơi. Giữ sức khỏe nhé. Hẹn cơm tối anh ấy nhé".

Nghệ sĩ Việt Hương cảm thấy hạnh phúc khi được ông xã quan tâm, chiều chuộng.
"Anh mới cầu xin cho em khỏe mạnh", nhạc sĩ Hoài Phương nhắn nhủ bà xã.

Cư dân mạng trầm trồ trước những cử chỉ nhỏ nhưng đong đầy yêu thương của nhạc sĩ Hoài Phương dành cho bà xã. Trong suốt thời gian vừa qua, ông xã Việt Hương luôn đồng hành cùng vợ trên khắp các chặng đường.

Nhớ lại khoảng thời gian đi cứu trợ cho bà con Sài Gòn, nam nhạc sĩ hầu như luôn sát cánh bên Việt Hương dù ngày hay đêm. 

Nhạc sĩ Hoài Phương luôn đồng hành cùng bà xã trong khoảng thời gian vừa qua.

Vừa qua, khi ca sĩ Phi Nhung ra đi, Việt Hương cùng ông xã đã đồng hành với phía gia đình cố ca sĩ để mang t.ro cốt giọng ca Bông điên điển sang Mỹ đoàn tụ với con gái.

Thời điểm ấy, mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin "Việt Hương ôm 30 tỷ đồng bỏ trốn sang Mỹ", trước đồn thổi trên, phía vợ chồng nữ nghệ sĩ hầu như không quan tâm trước những lời gièm pha. 

Nghệ sĩ Việt Hương không quan tâm đến những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội.

Chia sẻ về lý do gấp rút về lại Việt Nam, Việt Hương cho biết muốn đón lễ Halloween cùng con gái, đặc biệt tháng sau cũng là ngày sinh nhật của "tiểu công chúa".

Động thái này của nữ nghệ sĩ cũng đã ẩn ý đập tan những thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Xem thêm: Trợ lý Phi Nhung kể 'tật xấu' của Hồ Văn Cường, nói bà Phương Hằng trục lợi từ người đã khuất

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN