saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hải Băng - Việt Huê khoe nhan sắc bền vững sau 10 năm, rủ rê nhau 'tái xuất' showbiz

Bảo Bảo
Chia sẻ

Cặp đôi bạn thân Việt Huê và Hải Băng vừa hé lộ chuyện rủ rê nhau trở lại showbiz và vô số điều thú vị trong tình bạn 10 năm.

Tình bạn trong showbiz, nhất là giữa những người đẹp luôn khiến khán giả hoài nghi về sự chân thật và tính bền chặt nhưng Việt Huê (bà xã Lê Hoàng) và Hải Băng là một ngoại lệ. Dù đã có cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn thân thiết khi cùng nhau chia sẻ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân, chăm sóc con cái và cả cách để lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Mới đây, Việt Huê và Hải Băng vừa chia sẻ hình ảnh cả hai chụp cùng nhau 10 năm trước và ở thì hiện tại để kỉ niệm tình bạn một thập kỉ của mình. Cả hai "mẹ bỉm sữa" đều sở hữu nhan sắc mặn mà, vóc dáng mảnh mai - niềm ao ước của chị em phụ nữ.

Việt Huê chia sẻ: “Nhiều người nghĩ người đẹp chơi chung thường ganh tị, hiềm khích, nói xấu nhau,.... Huê và Băng thì ngược lại, cứ mỗi lần tám chuyện là chia sẻ đủ mọi chuyện vui buồn, san sẻ những bí quyết chăm da chăm dáng cho đẹp hơn. Cả hai đều cùng quan điểm là: Phụ nữ dù có chồng cưng nhưng vẫn phải chủ động kinh tế, tài chính riêng thì mới càng được trọng”.

Đồng tình với bạn mình, Hải Băng cho biết: “Hai đứa có điểm chung là sống tình cảm và là tuýp phụ nữ vì gia đình. Trước khi lấy chồng, cả hai đều có sự nghiệp riêng nhưng để chu toàn cho tổ ấm, cả hai không ngừng ngại từ bỏ công việc và đam mê riêng. Nhiều lúc hai đứa ngồi hỏi nhau có hối hận không? Nhưng bất ngờ là hai đứa đều có chung câu trả lời là: “Không”. Giờ mọi thứ ổn rồi, Huê là người thúc đẩy chủ động rủ rê Băng trở lại showbiz với những dự án mới”.

Bên cạnh việc rủ rê bạn mình quay lại showbiz, Việt Huê còn tiết lộ cô rất ngưỡng mộ Hải Băng vì có một cô "con gái rượu" để tha hồ điệu cùng. Còn nhà cô toàn là nam mà theo ông xã cô đùa là “The Men” nhí. Nói về những dự án trở lại showbiz sắp tới, Việt Huê và Hải Băng bật mí sự kết hợp lần này chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN