saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Việt Anh tưởng nhớ người thầy đặc biệt - cố NSND Hoàng Dũng

Minh Anh
Chia sẻ

Nhân ngày 20/11, diễn viên Việt Anh đã có những lời tri ân cảm động đối với cố NSND Hoàng Dũng - người thầy đã dìu dắt anh trong nghề.

Diễn viên Việt Anh là một nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với NSND Hoàng Dũng cả trong sự nghiệp diễn xuất lẫn công tác thiện nguyện. Ngày 20/11, trên trang Facebook cá nhân, anh đã có những chia sẻ cảm động về người thầy đặc biệt của mình. 

Nam diễn viên bày tỏ: "Ngày 20/11 năm nay với cá nhân tôi là 1 ngày đặc biệt hơn những năm trước vì người thầy, người mà tôi rất kính trọng gọi bằng bố đã không còn nữa. Người đã dìu dắt không chỉ tôi mà còn nhiều thế hệ nghệ sĩ khác nữa đi đến 1 phần tạm gọi là thành công trên con đường nghệ thuật. Không còn nhận được những tin nhắn, những cuộc điện thoại chửi bới, góp ý kiến, chỉ những vai diễn mà còn cả những vấn đề ngoài cuộc sống nữa. Nhưng bố ơi, con vẫn luôn tự nhắc mình về những điều bố luôn dặn con phải hoàn thiện bản thân từng ngày: với người lớn hơn trong nghề phải luôn kính trọng, với người đồng trang lứa phải thân thiện, với thế hệ đàn em phải nhiệt tình dìu dắt và với những ai có ơn với mình phải luôn ghi lòng tạc dạ. Với gia đình phải luôn trách nhiệm, với xã hội phải có nghĩa vụ cống hiến hỗ trợ nhất trong khả năng mình có thể. Đó mới là 1 người làm nghề có tâm và tầm. Con nhớ bố, nhớ người truyền lửa!"

Việt Anh tưởng nhớ người thầy đặc biệt - cố NSND Hoàng Dũng Ảnh 1
Diễn viên Việt Anh bày tỏ những lời tri ân chân thành đến cố NSND Hoàng Dũng
Việt Anh tưởng nhớ người thầy đặc biệt - cố NSND Hoàng Dũng Ảnh 2
Diễn viên Việt Anh và cố NSND Hoàng Dũng trong phim Người phán xử

Bên cạnh đó, Việt Anh cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam: "Chúc các thầy, cô giáo trên khắp cả nước luôn mạnh khỏe, luôn yêu nghề và là người truyền lửa tận tâm với các thế hệ học trò".

Việt Anh tưởng nhớ người thầy đặc biệt - cố NSND Hoàng Dũng Ảnh 3
Diễn viên Việt Anh

NSND Hoàng Dũng là một trong những "cây đại thụ" của nền điện ảnh Việt Nam, ghi dấu ấn trong lòng công chúng qua những vai chính trong các bộ phim như Người phán xử, Về nhà đi con, Sinh tử, Trở về giữa yêu thương… Từng vai diễn, từng lời thoại của ông đều được khán giả yêu thích và nhớ đến.

Việt Anh tưởng nhớ người thầy đặc biệt - cố NSND Hoàng Dũng Ảnh 4
Cố NSND Hoàng Dũng - một người thầy, người "bố" đáng kính của nhiều thế hệ diễn viên trẻ

Ngày mùng 3 Tết năm 2021, ông ra đi đột ngột khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp không khỏi xót thương. Trong trái tim nhiều nghệ sĩ, ông luôn là người thầy, người bố đáng kính.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN