saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Việt Anh thay đổi sau một thời gian phẫu thuật: Ai cũng trầm trồ khen 'trổ mã'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người thích thú

Sau khi li hôn với bà xã Hương Trần, Việt Anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để "đổi vận". Thời điểm mới công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra tuy nhiên đa phần đều "bất bình" trước quyết định này của Việt Anh, cho rằng anh chàng đã tự mình đánh mất đi vẻ đẹp trai, nam tính vốn có của mình. Diện mạo mới của nam diễn viên "Người phán xử" thậm chí còn được đánh giá có phần nữ tính hơn rất nhiều so với trước đây.

Việt Anh thay đổi sau một thời gian phẫu thuật: Ai cũng trầm trồ khen 'trổ mã' Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Việt Anh bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp cận mặt trên trang cá nhân. Và hình ảnh mới của Việt Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý vì diện mạo thay đổi của nam diễn viên.

Việt Anh thay đổi sau một thời gian phẫu thuật: Ai cũng trầm trồ khen 'trổ mã' Ảnh 2

Nhan sắc của Việt Anh được cải thiện khá nhiều so với gian trước. Những đường nét trên khuôn mặt đã hài hoà hơn trước. Thời gian trước nếu như các đường nét còn "đơ cứng" thì hiện tại các đường nét trên khuôn mặt đã vô cùng tự nhiên.

Việt Anh thay đổi sau một thời gian phẫu thuật: Ai cũng trầm trồ khen 'trổ mã' Ảnh 3

Nhiều người nhận xét rằng, Việt Anh đã thực sự "trổ mã" sau phẫu thuật thẩm mỹ. Khi chụp ảnh cùng với nam diễn viên Mạnh Trường, nhan sắc cả hai dường như sẽ "một chín một mười".

Việt Anh thay đổi sau một thời gian phẫu thuật: Ai cũng trầm trồ khen 'trổ mã' Ảnh 4

Quế Vân - người đưa Việt Anh đi chỉnh sửa nhan sắc từng chia sẻ "Khi li dị, Việt Anh đã tìm đến tôi với mong muốn có thể giúp anh ấy thay đổi nhan sắc. Tôi thấy lời ngỏ này rất có lợi cho Việt Anh nên đã tư vấn cho anh ấy cần sửa chỗ nào. Thực ra Việt Anh còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý. Cơ bản Việt Anh đã rất đẹp trai và nhiều người yêu mến khuôn mặt đó của anh ấy rồi."

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN