saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hết bị soi 'chỗ hiểm' khi cởi trần vào bếp, Việt Anh còn lộ chi tiết sống chung nhà cùng 'tình tin đồn'?

Quang Hùng
Chia sẻ

Không lâu sau khi đăng tải bức ảnh cởi trần vào bếp gây xôn xao cộng đồng mạng, diễn viên Việt Anh tiếp tục bị netizen 'soi' ra chi tiết nghi vấn sống chung nhà cùng Quỳnh Nga.

Không chỉ sở hữu sự nghiệp diễn xuất nổi trội, Việt Anh được xem là một trong những diễn viên đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ và vướng không ít tin đồn hẹn hò với nhiều mĩ nhân. Cô gái gần nhất bị nghi vấn là "tình tin đồn" của Việt Anh, không ai khác chính là diễn viên Quỳnh Nga. 

Xem thêm: Cởi trần vào bếp nấu ăn, Việt Anh bị dân mạng săm soi những chi tiết 'khó đỡ' trên body

Hết bị soi 'chỗ hiểm' khi cởi trần vào bếp, Việt Anh còn lộ chi tiết sống chung nhà cùng 'tình tin đồn'? Ảnh 1
Việt Anh và Quỳnh Nga

Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên "tung hint", có những cử chỉ thân thiết trên mức bạn bè. Nữ diễn viên Lập Trình Cho Trái Tim từng chia sẻ: ''Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên". 

Về phía Việt Anh, nam diễn viên từng nhiều lần "thả thính" cực táo bạo trên trang cá nhân Quỳnh Nga, đến người đọc cũng cảm thấy đỏ mặt. 

Hết bị soi 'chỗ hiểm' khi cởi trần vào bếp, Việt Anh còn lộ chi tiết sống chung nhà cùng 'tình tin đồn'? Ảnh 2
Cả hai thường xuyên có cử chỉ thân thiết trên mức bạn bè

Dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cộng đồng mạng vẫn đặt nhiều dấu hỏi. Mới đây, không lâu sau khi Việt Anh đăng tải bức ảnh cởi trần vào bếp gây xôn xao, netizen tiếp tục 'soi' ra chi tiết nghi vấn anh đang sống chung nhà cùng Quỳnh Nga.

Hết bị soi 'chỗ hiểm' khi cởi trần vào bếp, Việt Anh còn lộ chi tiết sống chung nhà cùng 'tình tin đồn'? Ảnh 3
Hết bị soi 'chỗ hiểm' khi cởi trần vào bếp, Việt Anh còn lộ chi tiết sống chung nhà cùng 'tình tin đồn'? Ảnh 4
Không gian bếp nhà cặp đôi trùng hợp đến 99%

Theo đó, dựa trên những chi tiết trong bức ảnh khoe không gian bếp của Việt Anh, dân mạng đã chỉ ra điểm giống nhau với bếp nhà Quỳnh Nga, từng được cô chia sẻ trước đó. Cụ thể, tủ bếp nhà cả hai đều có màu trắng, tường màu xanh nhạt và máy hút mùi y chang. Thực tế, hiếm có gian bếp hai nhà nào trùng hợp nhiều như vậy, đặc biệt là khi Quỳnh Nga và Việt Anh đang vướng tin đồn hẹn hò. 

Hết bị soi 'chỗ hiểm' khi cởi trần vào bếp, Việt Anh còn lộ chi tiết sống chung nhà cùng 'tình tin đồn'? Ảnh 5

Bên dưới bài đăng cởi trần vào bếp của Việt Anh, diễn viên Quỳnh Nga cũng để lại bình luận: "Quý vị thấy có vẻ có vài thứ không bình thường nhé… có thể nói là bất thường"

Động thái quan tâm và hình ảnh gian bếp giống nhau của cả hai khiến dân tình càng có cơ sở tin rằng cặp đôi thân thiết trên mức bạn bè. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là nghi vấn của dân mạng, đến hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng khẳng định điều gì. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN