Giải Trí

Giải Trí

Việt Anh khoe ảnh nhí nhố bên quý tử, vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại với vợ cũ

Phương Vy
Chia sẻ

Trước sự tinh nghịch của quý tử, Việt Anh không khỏi 'toát mồ hôi hột'.

Thời gian gần đây Việt Anh thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tần suất đày đặc. Trong các bộ phim nam diễn viên đều hóa thân thành những nhân vật khác nhau, từ đây khán giả đã được chiêm ngưỡng nhiều khía cạnh mới của nam chính Chạy án.

Mới đây trên trang cá nhân Việt Anh đã hào hứng khoe khoảnh khắc bên cạnh quý tử. Dù khá bận bịu với các dự án phim, nhưng anh luôn dành một khoảng thời gian nhất định để chăm sóc và quan tâm con trai.

Khoảnh khắc Việt Anh "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" với quý tử

Cụ thể, nam diễn viên "bất lực" chia sẻ: "Đè đầu cưỡi cổ là có thật, trộm vía gần 30kg ngồi lên cổ vầy vò cả tiếng đồng hồ không tha cho bố . Đi quay cả ngày không mệt bằng chơi với ông tướng 2 tiếng đồng hồ". Có thể thấy nhóc tỳ nhà Việt Anh khá quấn quít và gần gũi với bố.

Cậu nhóc có những hành động tinh nghịch dành cho bố
Hình ảnh của nhóc tỳ khiến một số khán giả nhớ đến Việt Anh hồi còn nhỏ
Việt Anh luôn yêu thương và hết mực cưng chiều con trai

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết và khán giả đều không khỏi xuýt xoa và "đốn tim" trước khoảnh khắc đầy tình cảm của Việt Anh và con trai. Ngoài ra, vợ cũ nam diễn viên đã bình luận trêu đùa: "2 tiếng hay chơi được 2 phút", anh vui vẻ đáp lại: "Vớ vẩn, sợ là 2 tiếng 30 phút cũng nên".

Màn tương tác đã tiết lộ mối quan hệ tốt đẹp của cả hai hậu ly hôn

Năm 2015 nam diễn viên đã kết hôn với Hương Trần. Tuy nhiên sau 4 năm chung sống cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi vì quan điểm sống có nhiều điểm khác biệt, tuy đã chia tay nhưng cả hai đều hành xử văn minh và thường xuyên gặp nhau để quan tâm, chăm sóc nhóc tỳ.

Việt anh và vợ cũ đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai vào hồi tháng 3 vừa qua

Xem thêm: Bị hỏi bao giờ sinh con thứ 3, con gái đại gia Minh Nhựa 'bất lực': 'Chăm con không phải chuyện dễ đâu'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN