saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Việt Anh đăng ảnh mới, Quỳnh Nga để lại bình luận 'tương tư' như người đang yêu

Thanh Hà
Chia sẻ

Việt Anh - Quỳnh Nga liên tiếp có những động thái khiến dân tình xôn xao.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Việt Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời sống thường ngày và nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh vừa đăng tải hình ảnh diện đồ bảnh bao. Đi kèm là dòng chú thích "cực thính": "Áo trắng chắc chả ai lo lắng"

Việt Anh đăng ảnh mới, Quỳnh Nga để lại bình luận 'tương tư' như người đang yêu Ảnh 1

Bài đăng của diễn viên Người phán xử nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người đã để lại những lời bình luận "thả thính" lại khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú. 

Việt Anh đăng ảnh mới, Quỳnh Nga để lại bình luận 'tương tư' như người đang yêu Ảnh 2

Đáng chú ý, "tình tin đồn" Quỳnh Nga liền để lại bình luận: "Lo xong rồi sao?". Dòng bình luận có vẻ "hơi tình của nữ diễn viên Sinh tử với "bạn trai tin đồn" càng khiến khán giả tiếp tục đặt nghi vấn rằng cô đang "tương tư" đồng nghiệp.

Việt Anh đăng ảnh mới, Quỳnh Nga để lại bình luận 'tương tư' như người đang yêu Ảnh 3

Thời gian gần đây, Việt Anh - Quỳnh Nga liên tục bị dính nghi vấn đang hẹn hò. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ chuyện cặp đôi thường xuyên xuất hiện tình tứ trong một số bộ ảnh hay tụ tập ăn uống cùng hội bạn thân. 

Việt Anh đăng ảnh mới, Quỳnh Nga để lại bình luận 'tương tư' như người đang yêu Ảnh 4

Trước những nghi vấn từ phía khán giả, Quỳnh Nga đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện đang hẹn hò. Về phía diễn viên Việt Anh anh cho rằng, cả hai hiện đang độc thân. Nếu có hẹn hò với nhau thì cũng là chuyện hết sức bình thường, không có vấn đề gì cả. 

Việt Anh đăng ảnh mới, Quỳnh Nga để lại bình luận 'tương tư' như người đang yêu Ảnh 5

"Tuy nhiên, thời điểm này, Việt Anh chưa nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư. Hiện tại, cuộc sống của bé Đậu và chuyện ổn định môi trường sống mới, những kế hoạch công việc sắp tới mới là ưu tiên hàng đầu với tôi", Việt Anh chia sẻ với báo chí. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN