saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Phá vỡ hình tượng đẹp đẽ từ trước đến giờ Pimtha khiến netizen nổi cơn thịnh nộ vì tự do đi lại nhiều nơi khi đến vùng dịch trước khi phát hiện nhiễm COVID-19.

Như một cơn gió, Pimtha nhanh chóng leo TOP 1 trending trên twitter thế giới với hàng trăm ngàn lượt hashtag chỉ trong thời gian ngắn. Mọi chuyện bắt đầu từ việc cô nàng thông báo trên Instagram mình có kết quả dương tính với COVID-19 khi về thăm gia đình ở Chiang Mai. Đáng nói netizen chuyển từ đồng cảm sang tức giận, bực tức sau khi biết trước khi phát hiện nhiễm bệnh nàng hotgirl đã tự do đi lại nhiều nơi ở Chiang Mai mà không tự ý thức cách ly.

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 1
Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 2
Chỉ trong vòng một đêm lượt hashtag tên Pimtha tăng chóng mặt

Sau khi thông báo lịch trình di chuyển nữ ngôi sao trẻ khiến cư dân mạng vô cùng sốc và phẫn nộ bởi dường như cô nàng đã thực hiện một tour du lịch giữa mùa dịch. Khi di chuyển từ Bangkok tới Chiang Mai, Pimtha không tự ý thức cách ly tại nhà 14 ngày mà đi lại khắp nơi thậm chí sang cả tỉnh khác, đi đến nhiều nhà hàng, quán ăn, chụp ảnh với người hâm mộ mà không hề đeo khẩu trang.

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 3
Theo như khai báo từ Pimtha ngay khi xuống máy bay ở Chiang Mai cô nàng lập tức di chuyển đi nhiều nơi mà không thực hiện cách ly 14 ngày theo như yêu cầu
Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 4
Lịch trình di chuyển của Pimtha được chỉnh sửa tận 3 lần mới cho ra danh sách cuối cùng

Được biết Chiang Mai hay Bangkok đều là vùng đỏ tức vùng có dịch nguy hiểm vì vậy những ai tới đây đều phải được test COVID-19 và tự cách ly 14 ngày. Nhưng Pimtha đã không làm điều đó để dẫn đến hậu quả khi cô bị nhiễm bệnh đã làm ảnh hưởng tới rất nhiều người khác.

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 5
Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 6

Sự việc này làm nóng khắp các trang mạng xã hội từ Instagram cho đến Twitter hay Facebook cũng ngập tràn tag Pimtha. Mọi người chỉ trích, mắng nhiếc, phẫn nộ vì hành động này của Pimtha, phải chăng ỷ vào việc mình xinh đẹp, nổi tiếng mà làm những việc không có lương tâm đến như vậy.

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 7

Cư dân mạng đổ xô vào bình luận với những lời chỉ trích dữ dội chẳng hạn như:

Đến từ vùng có nguy cơ nhiễm bệnh cao nhưng không thực hiện theo yêu cầu, cô ấy bị sao vậy?

Tôi chỉ muốn nói rằng nếu cô ấy chỉ là một người bình thường thì chắc có lẽ sẽ bị đánh chứ không chỉ nói nhẹ nhàng vậy đâu.

Dì của tôi là chủ của một nhà hàng mà cô ấy đã ghé qua, kết quả là toàn bộ nhân viên đều bị ảnh hưởng khi nhà hàng phải đóng cửa

Bạn biết bạn đến từ một khu vực rủi ro, tại sao không kiểm dịch? Tỉnh đã ban hành thông báo về các biện pháp. Mọi đau khổ và xót xa giờ đây những người dân mưu sinh bị vạ lây sẽ chịu hết. Bạn nên có ý thức và trách nhiệm với xã hội.

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 8
Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 9

Tôi cảm thấy thật tiếc khi đã từng coi cô ấy là một thần tượng và theo dõi cô ấy suốt một thời gian dài. Thật sự thất vọng về Pimtha.

Thật sung sướng khi được làm người nổi tiếng như vậy, đi đến vùng dịch mà không cần cách ly. Còn những người dân bình thường nếu sai như vậy chắc sẽ bị truy tố trách nhiệm ngay.

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 10

Vụ việc của Pimtha còn chưa lắng xuống có người tố cáo nhìn thấy Bank Thiti xuất hiện cùng nàng hotgirl Pimtha tại Chiang Mai. Ngay sau khi bị netizen công kích, nam diễn viên trẻ nhà Nadao Bangkok đã đăng bài giải thích trên Instagram như sau: "Tôi thực sự đã đi du lịch đến Chiang Mai và có gặp Pimtha ở đó. Khi biết tin cô ấy dương tính với COVID-19 tôi đã đi làm xét nghiệm ngay và đang chờ kết quả. Tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã không cẩn thận khiến nhiều người bị ảnh hưởng." Trước đó nam diễn viên Bank Thiti từng nhiễm COVID-19 và đã được chữa khỏi.

Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 11
Pimtha bị netizen chỉ trích dữ dội vì thiếu ý thức xã hội, hashtag leo Top 1 trending twitter thế giới Ảnh 12

Mặc cho những lời giải thích, xin lỗi, netizen vẫn đổ xô chỉ trích Pimtha và Bank Thiti như: "Xin lỗi, xin lỗi vậy là xong sao?", "Nếu không bị tố giác liệu có lên tiếng thừa nhận không?", "Xin lỗi từ tận đáy lòng, thật nực cười.", "Họ thật ích kỷ", "Họ xin lỗi là xong nhưng những người bị ảnh hưởng thì sao, họ sẽ sống như thế nào?","Khiến bao nhiêu nơi phải đóng cửa xin lỗi là hết à.",....


Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN