Giải Trí

Vẻ đẹp mỏng manh gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy

Phương Vy
Chia sẻ

Trào lưu làm đẹp mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy được cho là có thể ảnh hưởng tiêu cực tới nhiều khán giả.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, các sao nữ đình đám bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Dương Mịch....đều sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn cùng thân hình mảnh mai, quyến rũ.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, "xu hướng làm đẹp" của Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy đã nhận về luồng ý kiến trái chiều từ công chúng. Nhiều người còn cho rằng việc theo đuổi trào lưu này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vẻ đẹp mỏng manh gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba
Vẻ đẹp mỏng manh gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy Ảnh 2
Angelababy

Được biết "xu hướng làm đẹp" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy đang nhiệt tình theo đuổi có tên là "xương lưng cánh bướm". Đặc điểm của trào lưu này chính bả vai phải có hai phần xương nhô ra tựa như hình cánh bướm. Bên cạnh đó để có "xương lưng cánh bướm", người theo đuổi xu hướng này bắt buộc phải thật gầy mới có được tấm lưng mỏng manh, nữ tính. Thực tế Địch Lệ Nhiệt Ba được nhiều người cho là chính là một trong những sao nữ theo đuổi hình ảnh "xương lưng cánh bướm".

Vẻ đẹp mỏng manh gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy Ảnh 3
Vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba được rất nhiều khán giả trẻ ưa chuộng

Tuy nhiên việc Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy vô tình theo đuổi trào lưu "xương lưng cánh bướm" đã gây ra luồng ý kiến trái chiều từ khán giả. Vì từ trước đến nay, đa số khán giả Trung Quốc đều đặc biệt ưa chuộng tiêu chí da trắng, mặt nhỏ, thân hình mảnh mai khi nói về một cô gái đẹp. Điều này khiến không ít bạn trẻ cảm thấy áp lực khi ngắm nhìn nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu vẻ bề ngoài hoàn hảo. 

Thông qua trào lưu này, không ít khán giả cho rằng hai nữ diễn viên này ngầm cổ súy việc giảm cân tiêu cực tới lượng người hâm mộ đông đảo để có thân hình như cả hai. Bên cạnh đó theo một bác sĩ trong ngành thẩm mỹ, Tu Chí Phu cho biết "xương lưng cánh bướm" là xu hướng thẩm mỹ không lành mạnh.

Vẻ đẹp mỏng manh gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy Ảnh 4
Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelaby cũng được nhiều người hâm mộ khuyên nên tăng cân để trở nên khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn

Xem thêm: Hậu 'Đừng làm mẹ cáu', Quỳnh Kool bị nghi 'phim giả tình thật' với Nhan Phúc Vinh

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất