Giải Trí

Giải Trí

Vào chúc mừng Mâu Thủy, Minh Tú lại bị cộng đồng mạng 'giục' lấy chồng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sự nhiệt tình của cư dân mạng khiến người đẹp Mâu Thủy phải vào giải vây thay Minh Tú.

Mới đây, siêu mẫu - á hậu Mâu Thủy bất ngờ tiết lộ với công chúng cô đang mang thai con đầu lòng. Cô cho biết tin vui đến bất ngờ, nhưng đây chính là “điều thiêng liêng nhất” mà cô từng nghĩ đến. 

Vào chúc mừng Mâu Thủy, Minh Tú lại bị cộng đồng mạng 'giục' lấy chồng Ảnh 1
Người đẹp Mâu Thủy chia sẻ tin vui với cộng đồng mạng

Người đẹp chia sẻ: "Đầu năm nay Thuỷ nghĩ mình vẫn chuẩn bị chưa đủ để sinh con do mãi mê công việc, cuộc sống, gia đình hằng ngày . Nhưng chưa bao giờ Thuỷ quên đi mong muốn tuổi trẻ của mình bởi vì sẽ hạnh phúc biết bao khi biết mình sẽ trở thành mẹ. Và thế là Mâu Con gõ cửa bất ngờ trong sự ngỡ ngàng tưởng rằng sẽ hạnh phúc lắm nhưng không, bao nhiều sự lo lắng, bất an, run sợ về cái tính lo xa của mình. Mới có 2 tháng là tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao, rồi thế nào mốt nó lớn cũng xa mình thôi, đang là một người  vui đang chơi bất ngờ làm mẹ.  

May sao có ba của Mâu Con luôn trấn an mình và luôn ở bên chăm sóc mình. Đến nay Mâu Con đã được 6 tháng cứng cáp hơn rồi mới dám khoe với bà con cô dì chú bác. Không mong gì hơn chỉ mong con khoẻ và ra đời với sự chào đón của cả thế giới này"

Chia sẻ niềm vui với Mâu Thủy, nhiều đồng nghiệp, bạn bè như Ái Phương, Tóc Tiên, hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Ngọc Châu… đã vào bình luận phía dưới bài đăng để chung vui cùng người đẹp. Đặc biệt, người bạn thân thiết là siêu mẫu Minh Tú cũng vào chúc mừng Mâu Thủy, cô bình luận: “Chúc mừng bạn tôi”. 

Vào chúc mừng Mâu Thủy, Minh Tú lại bị cộng đồng mạng 'giục' lấy chồng Ảnh 2
Minh Tú bị hỏi 'bao giờ lấy chồng'?

Đáng nói, nhiều cư dân mạng nhân dịp này đã vào hỏi thẳng Minh Tú, "giục" cô mau đi lấy chồng, còn nhắc lại "deadline" cho Minh Tú một cách đầy hài hước. 

Chị thì sao chị yêu? Chị Tiên sắp hết nhiệm kỳ mà chị chưa lấy chồng nữa hu hu”, “Lấy chồng đi chị”, “Lấy chồng đi bà già”, “Deadline của chị còn 4 ngày nữa”, “chị lo chị kìa chị bảy”, “Bạn bè cũng đẻ rồi mà chị chưa có chồng”…, một số bình luận của netizen. 

Sự nhiệt tình của cư dân mạng khiến người đẹp Mâu Thủy phải vào giải vây thay Minh Tú. Mâu Thủy bình luận: “Thôi đừng hối Tú, để Tú yên đi haha”

Vào chúc mừng Mâu Thủy, Minh Tú lại bị cộng đồng mạng 'giục' lấy chồng Ảnh 3
Sau nhiều lần hứa cũng như ‘chốt’ thời gian lấy chồng, Minh Tú vẫn ‘lỡ hẹn’ khiến cộng đồng mạng sốt ruột thay cô

Trước đây, Minh Tú từng khiến dân tình xôn xao, thích thú trước tuyên bố sẽ lên xe hoa nếu như Thùy Tiên đạt thứ hạng cao tại Miss Grand 2021. 

Cho đến mới đây nhất, tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, các fan của cô nàng lại tiếp tục thúc giục Minh Tú lấy chồng. Vì vậy siêu mẫu đã nhanh chóng ‘chốt’ thời gian lên xe hoa với bạn trai. Khi được fan thắc mắc, hô to “Minh Tú lấy chồng chưa?”. Siêu mẫu đã không ngần ngại tiết lộ: “Đợi Thùy Tiên final walk rồi sẽ lấy chồng”. Tuy nhiên, đến hiện tại cô nàng vẫn “im hơi lặng tiếng” và không có dấu hiệu sắp kết hôn khiến cộng đồng mạng nôn nóng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN