Giải Trí

Giải Trí

Văn Võ Ngọc Nhân: 'The Voice là cột mốc ý nghĩa rất lớn và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của tôi'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Văn Võ Ngọc Nhân đã có những trải lòng về sự trưởng thành sau 3 năm tham gia The Voice.

Tập 5 Cùng hát lên nào 2022 đã chính thức lên sóng tối 19/3 trên VTV3. Trong tập này, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là khách mời đặc biệt. Kết quả, Bo Bắp - Văn Võ Ngọc Nhân là người cuối cùng song ca cùng với Soobin Hoàng Sơn và giành được chiến thắng trong tập 5.

SAOstar đã có vài phút kết nối với Ngọc Nhân sau chiến thắng của anh chàng tại Cùng hát lên nào!

- Xin chúc mừng chiến thắng của Ngọc Nhân tại Cùng hát lên nào. Cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Đến bây giờ mình vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả khi được anh Thanh Duy hô tên giành chiến thắng trong vòng thứ 5. Đúng là các ca khúc của chị Tiên Cookie, Nhân khá tự tin, tuy nhiên việc giành chiến thắng là điều mình không nghĩ tới, vì tham gia cho vui, được gặp lại khán giả của mình thôi.

Văn Võ Ngọc Nhân: 'The Voice là cột mốc ý nghĩa rất lớn và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của tôi' Ảnh 1

- Đâu là lý do mà Ngọc Nhân tham gia Cùng hát lên nào, có phải vì vắng mặt trên truyền hình khá lâu?

Nhân quyết định tham gia Cùng hát lên nào là do thấy có rất nhiều bạn trong cuộc thi The voice 2019 cũng tham gia. Ngoài ra cũng lâu rồi, Nhân cũng chưa xuất hiện trên truyền hình cũng rất nhớ khán giả của mình.

- Ngọc Nhân có gặp khó khăn gì trong lúc chuẩn bị cho chương trình này?

Tất nhiên là không vì mọi thứ đều diễn ra khá trôi chảy. Chị Hương – giám đốc sản xuất âm nhạc rất quan tâm đến học trò, ưu tiên cho từng bạn có thể thể hiện giọng hát của mình, đó là điều rất quý với Nhân nên không có vấn đề gì hết. 

Cuộc chơi mà, có thắng có thua, có người ra đi có người ở lại. Team này là team từng đấu nhau từ 2019 ở cuộc thi The Voice rồi nên việc đấu với nhau trong Cùng hát với nhau khá thoải mái, vì cũng đã hiểu tính nhau cả. 

- Từ The Voice đến hiện tại, Ngọc Nhân đã thay đổi thế nào?

The Voice là cột mốc có ý nghĩa rất lớn với Nhân và nó ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của mình. Mọi người đều biết Nhân là người bước ra từ The voice, nó là một danh nghĩa chính thống được mọi người công nhận. Từ đó, Nhân đã làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu và được khán giả đón nhận hơn. Sau cuộc thi, Nhân đã có những bài hit cho mình, và Nhân chắc chắn sẽ tạo ra càng nhiều bài hit hơn nữa để khán giả không phải chờ lâu.

Văn Võ Ngọc Nhân: 'The Voice là cột mốc ý nghĩa rất lớn và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của tôi' Ảnh 2

- Nhạc của Ngọc Nhân rất cảm xúc nhưng vẫn thiếu sự bùng nổ, bạn nghĩ sao với lời nhận xét này?

Nó không phải vấn đề lớn hiện giờ, vì Nhân tính sẽ đi theo đường dài. Trên con đường nghề, đâu phải mình ra bài nào là hot bài đó, cho nên thà mỗi bài đều được nhiều người biết đến còn hơn một bài bùng nổ rồi những bài sau mờ nhạt. Nhân không muốn điều đó, Nhân muốn ra bài nào mọi người cũng chờ đợi, biết đến. Và chặng đường dài như vậy, tất cả các bài đều được như vậy thì đó là một thành công rồi.

- Khán giả vẫn so sánh Ngọc Nhân với Tăng Phúc từ ngoại hình đến âm nhạc?

Cách đây khoảng 2 năm về trước, từ lúc Nhân và anh Phúc gặp nhau, Nhân đã nói với anh Phúc: “Ơ, sao mặt 2 đứa mình giống nhau quá”, thì anh Phúc cũng nói rất bất ngờ về sự giống nhau ấy. Về giao diện, anh Phúc và Nhân đã phán giống nhau rồi thì khán giả cũng thấy giống thôi. Trời sinh như thế nào thì mình phải chịu.

Còn giọng hát, cả hai người đều đi theo thể loại nhạc ballad, trữ tình, êm đẹp, sâu lắng, có lúc đau khổ, thì đôi khi sẽ có cách xử lý nó phải như vậy mới chạm vào tim khán giả. Nhưng nếu ai tinh tế, nghe kĩ hoặc theo dõi hai người thì sẽ phân biệt được ngay ra 2 giọng khác nhau.

- Dự định của Ngọc Nhân sau chương trình này là gì, có ấp ủ sẽ ra sản phẩm mới chưa?

Thật ra không phải chờ đến sau Cùng hát lên nào, Nhân mới ra sản phẩm. Hiện Nhân đang rục rịch làm nhạc và đang đợi quay MV. Bởi vì các fan cứ hối mãi nên mình không thể nào để mọi người đợi như vậy được. Do đó mình phải làm nhạc liên tục.

Văn Võ Ngọc Nhân: 'The Voice là cột mốc ý nghĩa rất lớn và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của tôi' Ảnh 3

- Đợt dịch vừa rồi cuộc sống và công việc của Nhân có bị ảnh hưởng gì nhiều không?

Mọi người đọc báo đều biết các hoạt động nghệ thuật đa số đều bị ngưng so với tất cả các ngành trong xã hội, nên Nhân bị ảnh hưởng rất nhiều vì không được đi diễn, Nhân chỉ làm trên mạng xã hội thôi. Nhưng mà cũng không đến nỗi khó khăn vì Nhân vẫn có thể đủ sức để làm từ thiện ở 1 số nơi và giúp đỡ các bạn khó khăn hơn mình nữa.

- Từ The Voice đến giờ, Nhân và huấn luyện Tuấn Ngọc vẫn còn giữ liên lạc thường xuyên chứ?

Thầy Tuấn Ngọc là một người rất thương học trò. Tuy nhiên thầy cũng lớn tuổi và còn gia đình nữa, mình thì trẻ, có rất nhiều sức sáng tạo và nhiều hướng đi. Những lúc nào mình bế tắc quá thì mới mail cho thầy, gọi cho thầy nhờ chỉ dẫn, và thầy chỉ cần nói 1 câu là mình hiểu ngay. 

-  Có kỉ niệm nào với thầy mà Nhân vẫn nhớ trong khoảng thời gian tham gia The Voice không?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất đó là vừa xong The Voice, thầy đã dắt cả team, kể cả các bạn đã rớt ở vòng trước đi ăn, đi tập hát, đi tập band để trình diễn với thầy trong 1 đêm nhạc phòng trà đầy ấm cúng. Đấy cũng là lần đầu tiên nhiều bạn trong team được hát live với khán giả và được mọi người vỗ tay, và đến bây giờ Nhân vẫn còn nhớ kỷ niệm đó.

Cảm ơn Ngọc Nhân, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát của mình!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng chất fan, #Galaxy S21 FE.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN