saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vân Trang phẫn nộ vụ bé gái bị dì ghẻ bạo hành, nói một câu khiến ai nấy đều xót xa

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Vân Trang chia sẻ bài viết thể hiện sự bức xúc trước vụ việc bé gái 8 tuổi qua đời thương tâm.

Vài ngày qua, thông tin bé gái 8 tuổi bị mẹ kế và bố bạo hành đến tử vong đã khiến dư luận dậy sóng. Không chỉ người dân mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự phẫn nộ về hành động tàn nhẫn này. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vân Trang cũng bày tỏ thái độ phẫn nộ và gọi hành động làm hại trẻ em là "vô nhân tính".

Vân Trang phẫn nộ vụ bé gái bị dì ghẻ bạo hành, nói một câu khiến ai nấy đều xót xa Ảnh 1
Vân Trang đau lòng khi đọc những tin tức liên quan tới em bé bất hạnh.
 

Cô viết: "Quay sang nhìn Nì đang ngủ say, nắm chặt tay Nì mà tim mình đau thắt, mình đã cố gắng không dám nghĩ đến 2 ngày nay nhưng thật sự câu chuyện nó cứ ám ảnh mình. Sao người ta có thể đối xử tàn nhẫn với con như vậy hả con gái, con đã phải sợ sệt và đau đớn đến thế nào cô thật sự không dám một lần tưởng tượng. 

Phép màu ơi, sao không giữ con lại, sao không bảo vệ con, sao không chỉ là thử thách của cuộc sống rằng: cho con cố gắng chịu đau thêm xíu nữa thôi rồi con sẽ được về với mẹ, được mẹ vỗ về con, chăm sóc con.

Vân Trang phẫn nộ vụ bé gái bị dì ghẻ bạo hành, nói một câu khiến ai nấy đều xót xa Ảnh 2
Vân Trang ám ảnh khi chuyện bé gái bị bạo hành đến chết, nhìn các con mà không kìm nổi cảm xúc.

Con đã từng là kết quả của một tình yêu thương thật sự cơ mà, con đã mang biết bao hạnh phúc đến cho họ khi con chào đời, cho họ ôm ấp con, âu yếm con, hôn hít con, họ đã từng xem con là lẽ sống của mình mà. Nhưng rồi... đổi lại họ không mang hạnh phúc đến cho con mà chỉ mang toàn khổ hạnh. Khốn nạn là vậy. Cuộc đời bất công này chắc con còn vô tư chưa hiểu hết nên: "Con tha thứ cho thế giới độc ác này ". Con hãy cứ mãi là trẻ thơ con nhé!

Vân Trang phẫn nộ vụ bé gái bị dì ghẻ bạo hành, nói một câu khiến ai nấy đều xót xa Ảnh 3
Nữ diễn viên mong người có hành vi sai trái sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

Còn với cô chú thì ... KHÔNG! Họ không có quyền có hạnh phúc khi đã cướp đi hạnh phúc của con! Họ không thể sống đời thanh thản khi đã cướp đi đời sống của con! Lương tâm của họ rồi đây sẽ mãi là địa ngục của họ - con quỷ đội lốt người - Xin quả báo hãy dùng hình tàn bạo nhất lên cơ thể đủ đầy mà tâm thần phân liệt, suy đồi nhân cách của họ! Pháp luật hãy tuyên tử hình cho con mẹ ghẻ mất tính người và chung thân cho thằng cha đồng loã khốn nạn".

Vân Trang bày tỏ mong muốn bố của em bé 8 tuổi cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Cô mong bé gái có thể trở thành thiên thần thanh thản, bình an, mong rằng người lớn dù không thể nhìn được mặt nhau nữa cũng đừng trút lên người con trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN